Giải Trí

Phi Nhung gây xúc động cho cộng đồng khi nhận con nuôi thứ 23

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:02 | 13/06/2020

Một em bé trai đã bị ai đó đặt trước cửa nhà của ca sĩ Phi Nhung, và cô đã quyết định nhận nuôi bé. Hành động của Phi Nhung khiến cộng đồng fan vô cùng ngưỡng mộ và thêm quý mến cô.

Phi Nhung là nghệ sĩ nhận nhiều con nuôi nhất showbiz Việt.

Mới đây, ca sĩ Phi Nhung bất ngờ chia sẻ hình ảnh cô ân cần bế một em bé kháu khỉnh, khiến dân tình vô cùng tò mò. Không để mọi người phải chờ đợi lâu, nữ ca sĩ đã tiết lộ đây là bé trai vừa được cô nhận nuôi, em bé bị ai đó đặt ngay trước cửa nhà ca sĩ. Cô bày tỏ: "Mẹ Nhung chào em, em mang hạnh phúc đến cho cả nhà em nhé!".

Phi Nhung đăng ảnh bế em bé bị bỏ rơi trước cửa nhà cô.

Phi Nhung có đôi lần chia sẻ: Cô luôn muốn dang rộng vòng tay để giúp đỡ, cưu mang những trường hợp trẻ em bị bỏ rơi, nhưng sức lực có hạn, nên sau này cô không nhận nuôi thêm con. 

Khoảng 5, 6 năm gần đây, hầu hết thù lao đi hát đều được ca sĩ Phi Nhung dành để nuôi các con nuôi. Cô còn mở thêm nhà hàng chay để có thêm thu nhập và tạo công việc cho các bé lớn.  

Phi Nhung quyết định nhận thêm con nuôi thứ 23.

Bé trai mà Phi Nhung vừa nhận sẽ là con nuôi thứ 23 của cô. Bởi trước đó, nữ ca sĩ đã nhận nuôi 22 bé. Con gái ruột của Phi Nhung hiện đã 28 tuổi và đang làm y tá tại Mỹ. 

Hành động đẹp này của Phi Nhung khiến người hâm mộ vô cùng xúc động, và dành nhiều lời khen ngợi cho tấm lòng nhân hậu của nữ ca sĩ. Các netizen đã để lại nhiều bình luận bên dưới chia sẻ của Phi Nhung như: "Chị có trái tim nhân văn quá, rất ngưỡng mộ việc làm của chị!", "Bé thật may mắn khi có mẹ Nhung!"...Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí