Giải Trí

Phi Nhung, Đàm Vĩnh Hưng tự hào về tân quán quân 'Sao tìm sao'

CHÂU GIANG

Đăng lúc 22:15 | 24/01/2021

Cô gái Mỹ Hảo đã xuất sắc vượt qua những gương mặt ấn tượng của 'Sao tìm sao' để đăng quang trong đêm chung kết vừa qua.

Là thí sinh được đánh giá hội tụ đầy đủ cả giọng ca cùng các kỹ năng của một ngôi sao thế hệ mới, Mỹ Hảo chinh phục ban giám khảo và khán giả qua ba tiết mục là Cô đôi thượng ngàn, Crush on you và liên khúc Chiếc vòng cầu hôn - Mùa xuân (kết hợp cùng Tường Duy).  

Mỹ Hảo trở thành quán quân cuộc thi Sao tìm sao

Mỗi một tiết mục, Mỹ Hảo đều chứng minh khả năng làm chủ sân khấu cũng như giọng hát nội lực, cảm xúc.

Tân quán quân có màn trình diễn thuyết phục và giành chiến thắng

Nhận xét về Mỹ Hảo - tân quán quân của chương trình, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng dành nhiều lời khen ngợi: "Tôi biết Mỹ Hảo là người rất thông minh và có nhiều tố chất trở thành nghệ sĩ đích thực: từ ánh mắt, từ phong cách biểu diễn đến tất cả mọi thứ. 

Có nhiều người hát hay đấy, nhưng họ còn rụt rè, chưa dám làm chủ sân khấu, chưa thiêu đốt được khán giả nhưng em làm được điều đó".

Trong khi đó, giám khảo Phi Nhung đã chứng kiến quá trình nỗ lực của các thí sinh Sao tìm sao nhận định Mỹ Hảo và các thí sinh đều đã là ca sĩ, trưởng thành rất nhiều sau cuộc thi.

Quán quân Mỹ Hảo và Á quân Tường Duy cùng Bảo Yến và Tuấn Kha

Nữ ca sĩ Đoan Trang hạnh phúc khi Mỹ Hảo có phần trình diễn rất tuyệt vời trong đêm chung kết. Nữ giám khảo khen thí sinh chính là minh chứng cho phong độ, dùng bản lĩnh vượt qua giới hạn bản thân.

Kết quả chung cuộc, Mỹ Hảo đăng quang ngôi vị Quán quân Sao tìm sao 2020 với số điểm cao nhất và nhận được giải thưởng 100 triệu đồng. Tường Duy đoạt danh hiệu Á quân. Trương Bảo Yến và Tuấn Kha đồng giải ba.


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí