Giải Trí

Phi Nhung chê thẳng Quách Ngọc Ngoan trên truyền hình

MẪN NHI

Đăng lúc 11:03 | 30/05/2020

Giữa rất nhiều 've vuốt' của các giám khảo trong những chương trình truyền hình gần đây, thì góp ý thẳng thắn của ca sĩ Phi Nhung dành cho Quách Ngọc Ngoan trong 'Tình bolero 2020' vào tối 29-5 được chú ý về độ thẳng thắn.

Quách Ngọc Ngoan (phải) và Tố My trong Tình bolero vào tối 29-5.

Trong tập 11 Tình bolero 2020 với chủ đề Ngày cho bạn, diễn viên Quách Ngọc Ngoan đã mời ca sĩ Tố My song ca cùng mình ca khúcThương con chốt sang sông (sáng tác: Phạm Hồng Biển).

Tiết mục nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả, tuy nhiên, một trong các giám khảo của chương trình là ca sĩ Phi Nhung đã không ngần ngại góp ý: "Chưa khai thác tối đa bài hát, đôi chỗ phát âm sai, cần khắc phục để có tiết mục hoàn hảo hơn".

Cùng ý kiến với Phi Nhung, giám khảo khách mời Nguyên Vũ cho biết, anh không thích cách lựa chọn trang phục của Quách Ngọc Ngoan, và cho rằng nếu như nắm chắc thang âm ngũ cung, nam diễn viên sẽ hát nhuần nhuyễn hơn. Tuy nhiên, nam giám khảo vẫn khen tiết mục dàn dựng công phu và chỉn chu.

Nguyên Vũ, Phi Nhung và đạo diễn Vũ Thành Vinh (trái qua).

Phi Nhung là một trong số ít các giám khảo có những nhận xét thẳng thắn, chân thành cho các thí sinh. Theo chị, nói thẳng nói thật là cách thể hiện tình cảm của mình với thí sinh, và thể hiện sự tôn trọng của mình đến khán giả. Với cá tính bộc trực, Phi Nhung rất hiếm khi tung hô, đưa ra những nhận xét "có cánh" dành cho thí sinh. Dẫu vậy, nếu gặp các tiết mục hay, chị cũng khen ngợi rất cụ thể, rõ ràng.     

Là một người con miền Tây, diễn viên Quách Ngọc Ngoan yêu thích và luôn dành tình cảm đặc biệt cho những làn điệu dân ca mang đậm nét văn hóa truyền thống. Đó cũng là lý do anh liên tục lựa chọn, thể hiện những bài hát mang âm hưởng dân ca để biểu diễn trong chương trình Tình Bolero 2020 – Phiên bản nghệ sĩ.  

Tiết mục của Quách Ngọc Ngoan và Tố My nhận được những lời khen lẫn góp ý phê bình, trong đó có phần về trang phục chưa phù hợp của Quách Ngọc Ngoan.


 Tình Bolero 2020 – Phiên bản nghệ sĩ  đang đi đến những vòng thi cuối khá gay cấn và quyết liệt. Trải qua nhiều tập phát sóng, với bản lĩnh sân khấu dày dặn và khả năng ca hát điêu luyện, kỹ thuật, diễn viên Quách Ngọc Ngoan được xem là “ứng cử viên nặng ký” cho ngôi vị quán quân năm nay. 

Chia sẻ cảm nghĩ về kỳ vọng khán giả dành cho mình, Quách Ngọc Ngoan khẳng định anh sẽ không ngừng nỗ lực và cải thiện khuyết điểm, để mang đến những tiết mục hoàn hảo, cống hiến cho khán giả. Ở thời điểm hiện tại, Quách Ngọc Ngoan sẵn sàng để trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. 


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí