Giải Trí

Phi Nhung bật khóc khi con gái hát về mẹ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 18:40 | 02/06/2020

Dù hai mẹ con đang ở hai nơi, nhưng Phi Nhung vẫn cảm thấy ấm lòng, khi con gái thể hiện tình cảm yêu thương và quan tâm dành cho mình.

Mới đây, trên Facebook cá nhân của mình, Phi Nhung hạnh phúc đến bật khóc khi con gái hát tiếng Việt tặng mình. Cô viết: "Con gái đã biết thương mẹ. Đã yêu thương mẹ... Thức dậy thấy tin nhắn, mẹ thật sự không cầm được nước mắt. Mẹ cứ tưởng con quên bài hát này rồi. Huhuhuhuhu... Em ơi, hai chữ mà em hay gọi (chị Nhung ơi). Ừ, chị nè. Chị thương em vô bờ vô bến... Em cố gắng trong thời gian này không đi làm nhé, để chị lo cho em...  

Okay, tuy con hát chưa hết bài nhưng đối với mẹ, vậy là mừng lắm. Mẹ khóc nãy giờ. Con thức dậy nhớ đọc Facebook của mẹ nhen, công chúa tóc vàng của mẹ. Con đừng buồn vì mẹ đưa lên Facebook nha, vì mẹ quá yêu con nên mẹ muốn chia sẻ cho tất cả fan của mẹ biết là mẹ yêu con lắm lắm. Con gái ngủ ngon nha con, nằm mơ thấy chị Nhung của em nha".

Phi Nhung và con gái hiện phải tạm xa cách nhau vì dịch COVID-19 đang hoành hành ở Mỹ.

Con gái của Phi Nhung là Wendy, sinh năm 1992, làm y tá tại một bệnh viện Mỹ. Thời gian qua, cả hai mẹ con nữ ca sĩ phải tạm xa nhau, vì con gái cô quyết định ở Mỹ để cống hiến cho cộng đồng, trong lúc dịch COVID-19 diễn ra căng thẳng nhất. 

Tại Việt Nam, ngày nào Phi Nhung cũng đăng dòng trạng thái lo lắng và thấp thỏm, khi theo dõi tình hình dịch bệnh và thông tin của con gái. Hiện tại, mẹ con Phi Nhung vẫn chưa thể hội ngộ bên nhau. Vì vậy, mỗi ngày, hai mẹ con nữ ca sĩ đều Facetime để vơi bớt nhớ mong.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20