Giải Trí

#Sao Hàn

Phì cười với hành động lầy lội của cây hài Kim Heechul

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:51 | 19/04/2021

Nổi tiếng với độ mặn mòi trên show truyền hình, 'siêu sao vũ trụ' Kim Heechul mới đây lại khiến fan cười ná thở với trình 'tự luyến' siêu hài hước.

 Thành viên nhóm nhạc Super Junior bỗng nhiên nổi tiếng hơn nhờ khả năng hài hước xuyên biên giới

Xuất thân là thành viên nổi tiếng nhất nhì nhóm nhạc 16 năm tuổi Super Junior nhưng Kim Heechul chiếm được sự yêu thích từ fan cho đến hiện tại chủ yếu nhờ tài ăn nói và biết tạo không khí mỗi khi tham gia chương trình. 

Bất kỳ show nào có sự góp mặt của Heechul, nơi đó bỗng thành chương trình hài không lối thoát vì khả năng tạo ra những phát ngôn “thượng thừa” của anh chàng. 

Anh chàng có nét giống Hoài Linh thời trẻ nhỉ?

Mới đây nhất, trong tập phát sóng tối 17-4 của Ask us anything, Kim Heechul lại một lần nữa khiến cả trường quay “câm nín” vì độ tự luyến “vượt tầm vũ trụ” của chính mình. 

Cụ thể, khi dàn cast không thể giữ bình tĩnh trước visual điển trai của khách mời Cha Eun Woo (ASTRO). MC Kang Dong Ho hỏi thẳng: "Em có bao giờ cảm thấy mình rất đẹp trai không?". Câu hỏi khiến mọi người ồ lên, nghe vậy, Heechul quay sang hỏi khách mời Eun Woo: "Vậy chú em đã từng hôn mình trong gương lần nào chưa?". Câu hỏi quá thành thật khiến thành viên ASTRO ngượng ngùng lắc đầu, Heechul giải thích: "Kiểu như sau khi tắm xong, thấy mình trong gương quá là đẹp á".

 Kim Heechul miêu tả lại cách tự hôn mình trong gương ngay trên sân khấu Ask us anything

Để làm rõ hơn lời giải thích của Kim Heechul, Seo Jang Hoon đặt câu hỏi cho Heechul, phải chăng đây là thói quen của anh chàng. Heechul khiến mọi người xôn xao khi thừa nhận: "Thành thật mà nói, em có". Anh chàng còn khiến mọi người cười nghiêng ngả khi bổ sung thêm: "Hồi còn trẻ em thích mình lắm. Mọi người có biết vì sao hồi đó em để tóc dài không, bởi vì em đã nghĩ rằng mình quá xinh đẹp đi. Thực sự đã có lúc em không cầm lòng được mà tự hôn mình trong gương."

Ngoài thực tế là vậy, anh chàng còn mang cả khả năng tự luyến lên phim khi hóa thân vào vai nam chính Jeon Seong Ki trong web drama Recipe for Youth (Công thức giới trẻ) vừa phát sóng hôm 14-3 vừa qua. Ngay từ khi phim mới bắt đầu Seong Ki đã xuất hiện và khen bản thân với những mỹ từ bá đạo, không ai đỡ nổi rằng: "Bố mẹ mình khéo đẻ thật đấy. Mình chưa vừa ý em nào là không ai đẹp bằng mình thôi". 

Quả đúng là cây hài Kim Heechul chưa bao giờ làm fan thôi bất ngờ!


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí