Giải Trí

Phát sốt với loạt cảnh ân ái của Xa Thi Mạn - Huỳnh Hiểu Minh trong 'Bên tóc mai không phải hải đường hồng'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:00 | 03/04/2020

Bên cạnh nhan sắc của dàn trai xinh gái đẹp, 'Bên tóc mai không phải hải đường hồng' còn hút fans bởi tài diễn xuất của dàn diễn viên đình đám cùng những phân cảnh tình cảm của Huỳnh Hiểu Minh và Xa Thi Mạn.

"Bên tóc mai không phải hải đường hồng' do Vu Chính làm nhà sản xuất với diễn xuất của Xa Thi Mạn, Huỳnh Hiểu Minh, Doãn Chính... hiện vẫn đang phát sóng trên hệ thống IQiyi - Trung Quốc. 

Dù lấy bối cảnh thời dân quốc và nội dung phim không phải thuộc loại dễ coi nhưng vẫn khiến các "mọt phim" phát cuồng. Đặc biệt là những cảnh tình cảm giữa hai nhân vật chính: Trình Phượng Đài (Huỳnh Hiểu Minh) - Phạm Tương Nhi (Xa Thi Mạn) càng thu hút các khán giả.

Huỳnh Hiểu Minh trong vai Trình Phượng Đài
Xa Thi Mạn vào vai Phạm Tương Nhi phải "tranh đấu" với một kép hát để giữ chồng bên mình

Thậm chí, ê kíp phim còn tung ra đoạn clip cắt ghép lại những cảnh ân ái mặn nồng của Huỳnh Hiểu Minh và Xa Thi Mạn trong phim. Cả hai nhân vật có khá nhiều phân đoạn lãng mạn, ngọt ngào. Không chỉ ôm ấp, Trình Phượng Đài - Phạm Tương Nhi còn nằm trên giường đùa giỡn. Nặng đô nhất phải kể đến đoạn Trình Phượng Đài kéo Phạm Tương Nhi nằm áp sát lên người mình. Ở căn phòng chỉ có đôi vợ chồng trẻ, phân cảnh áp sát này càng trở nên "nóng mắt" hơn dù họ thực chất "đồng sàng dị mộng".

Dù bị cho là không xứng đôi trong vai vợ chồng nhưng Huỳnh Hiểu Minh và Xa Thi Mạn vẫn khiến các fans phát sốt ở những phân cảnh tình cảm

Phạm Tương Nhi vốn là cô gái truyền thống, cả thời thiếu nữ chỉ biết sống theo sự an bài, sắp xếp của mẹ cha. Đến tuổi cập kê, Tương Nhi mang theo đống của hồi môn khổng lồ, vượt chiều dài hàng ngàn cây số để về Bắc Bình (nay là Bắc Kinh) làm vợ Trình Phượng Đài. Vì lẽ đó, Tương Nhi luôn canh cánh trong lòng, dù được Phượng Đài cưng chiều, quý trọng nhưng cứ mỗi khi cãi nhau, Tương Nhi lại lấy chuyện cưới gả không tình yêu ra nói với chồng. Bởi hơn ai hết, chính Tương Nhi nhận ra khoảng cách giữa hai vợ chồng đã bị kéo giãn bằng một thế lực vô hình nào đó khiến cô vô cùng lo sợ...KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí