Giải Trí

Phát hoảng với 'trợ thủ nâng chiều cao' của sao Việt

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 19:37 | 09/06/2020

Nhìn những đôi giày 'chọi lỗ đầu' giúp sao Việt cao hơn, tự tin hơn khi xuất hiện trước công chúng, khiến ai cùng phải thốt lên: 'Muốn làm người nổi tiếng là phải giỏi lèo lái và chịu đựng'.

Các sao Việt mang giày cao cực khủng bất chấp sự cố để vóc dáng hoàn hảo hơn trong các sự kiện lớn nhỏ.

Là người của công chúng, không ít các nghệ sĩ luôn muốn mình hoàn hảo trong mắt công chúng. Để "cải thiện" chiều cao, nhiều sao Việt đã chọn cách “ăn gian” bằng những đôi giày cao gót khiến ai nhìn thấy đều phát hoảng. 

Một đôi giày cao "xoàng xoàng" để các mỹ nhân chọn mang trên thảm đỏ sự kiện, "chặt chém" hội chị em ít nhất cũng phải cao 15 cm, có khi lên hẳn 25 cm. Những đôi giày này nhìn thôi cũng đủ khiến người bình thường "tim đập chân run", chứ đừng nói đến chuyện bước đi lả lướt, tạo dáng các kiểu. Ấy vậy mà các sao nhà ta vẫn cứ tỉnh rụi sải bước vô cùng tự tin, bất chấp các sự cố té ngã.

Không chỉ sao nữ như Phi Nhung, kể cả sao nam như Quang Lê cũng chọn giày nâng chiều cao đáng kể khi tham gia sự kiện.

Không quá khó hiểu khi những cô nàng có chiều cao khiêm tốn như ca sĩ Phi Nhung, Hòa Minzy, Angela Phương Trinh... phải làm bạn với những đôi giày nhìn thôi đã ngán này để hoàn hảo về mặt hình thể. 

Và cũng không thể phủ nhận sự lợi hại của "trợ thủ đắc lực" này khi chỉ cần chịu khó một chút là đã có thể hô biến "cô nàng ngắn gọn" 1m55 thành một "siêu mẫu" 1m78 như Hòa Minzy. 

Angela Phương Trinh và Hòa Minzy là những tín đồ của những đôi giày cao phát ngất để tôn thêm dáng vóc trong các sự kiện.

Tuy nhiên, vẫn rất khó hiểu khi cả những siêu mẫu, hoa hậu cũng nằm trong danh sách "hội bạn thân" của những đôi giày siêu cao. Từ hoa hậu chuyển giới Hương Giang, cho đến hoa hậu Kỳ Duyên, người mẫu Hoàng Thùy... đều lựa chọn những đôi giày này để diện khi có dịp đi sự kiện. 

Đến cả hoa hậu Mai Phương Thúy cao 1m85 cũng không ngại "quất" luôn đôi giày cao 25 cm khiến cô trông như một "cây thông giữa đồi" khi đứng cùng mọi người trong một sự kiện. 

Đã cao lại còn mang giày siêu cao, Mai Phương Thúy thường xuyên phải tạo dáng trong lúc ngồi để có một bức ảnh khoe trọn vẻ đẹp bề ngoài.
Hoa hậu Hương Giang thường xuyên diện giày siêu cao.
Để có thể mang và đi được những đôi giày cao đến chóng mặt này, hoa hậu Kỳ Duyên phải nhờ đến sự trợ giúp của người khác.
Là siêu mẫu với chiều cao 1m77, không hiểu vì sao Hoàng Thùy nhất định phải mang đôi giày đến 30 cm này.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí