Giải Trí

Phát bực vì bị đồn 'đập đi xây lại" Angelababy, Phạm Băng Băng đùng đùng đáp trả

THÚY MINH

Đăng lúc 11:39 | 19/09/2020

Đứng trước những tin đồn 'đập đi xây lại', nhiều mỹ nhân Cbiz đã phát bực và có hành động để chứng minh việc dao kéo là bịa đặt.


Angelababy

Angelababy thường xuyên bị nhiều người mang ra so sánh hình ảnh quá khứ và hiện tại khác nhau rất nhiều, chính vì thế Angelababy dính phải tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc. Trước những tin đồn này, Angelababy đã đi đến bệnh viện để kiểm tra cơ mặt đồng thời chụp cắt lớp cơ mặt để chứng minh. 

Sau khi kiểm tra, kết quả giám định của Angelababy đã được công bố: cô không hề phẫu thuật thẩm mỹ. Angelababy không nâng mũi, chỉnh hàm, độn cằm như những tin đồn trước đây, cô chỉ đơn giản là chỉnh răng.

Phạm Băng Băng

Nhắc đến Phạm Băng Băng là nhiều người nghĩ ngay đến “vẻ đẹp không góc chết" của cô. Mỗi lần, mỹ nhân họ Phạm xuất hiện tại bất cứ nơi đâu thì nhan sắc của cô luôn là tâm điểm của truyền thông. Cũng chính vì nhan sắc “hoàn hảo" quá mức, đã khiến Phạm Băng Băng thường xuyên dính vào nghi án “dao kéo" để có nhan sắc tuyệt mỹ như thế. 

Phạm Băng Băng- Chụp X-Quang cả mặt 

Trước những tin đồn, nàng Kim Tỏa trong “Hoàn Châu cách cách” đã phát bực đi chụp X-Quang cả gương mặt. Sau khi kiểm tra, các chuyên gia cũng đã xác minh gương mặt của cô không có sự can thiệp của dao kéo.

Lâm Tâm Như

Lâm Tâm Như là cái tên cũng không thoát khỏi nghi vấn “đập đi xây lại". Với sự thay đổi rất nhiều về diện mạo so với thời điểm gia nhập làng giải trí, Lâm Tâm Như đã dính tin đồn nâng mũi. Trước nghi vấn này, nàng Hạ Tử Vi không ngần ngại véo và ấn vào mũi để khẳng định mũi mình là 100% tự nhiên.

Lâm Chí Linh

Được mệnh danh là mỹ nhân không tuổi của xứ Đài. Tuy nhiên, trong thời gian vừa qua, Lâm Chí Linh thường xuyên dính nhiều tin đồn lạm dụng chuyện dao kéo để níu giữ tuổi thanh xuân. Bằng chứng là việc đôi khi mọi người thấy Lâm Chí Linh vác khuôn mặt sưng phù đi dự sự kiện. Đáp lại tin đồn, Lâm Chí Linh đã công khai giấy giám định không chỉnh sửa.

Côn Lăng

Trước sự thay đổi nhan sắc của bà xã Châu Kiệt Luân - Côn Lăng từ thời trung học cho đến hiện tại, nữ người mẫu đã bị nghi ngờ “đập đi xây lại" khuôn mặt. Thậm chí, truyền thông xứ Đài còn chỉ ra rằng, Côn Lăng trước đây mắt nhỏ, mũi tẹt, xương hàm rộng khác hẳn với hình ảnh hiện tại.

Để đáp trả những tin đồn này, Côn Lăng đã tự nhéo mũi, nhéo mặt mình cho các phóng viên xem nhằm chứng minh mình không phẫu thuật thẩm mỹ.

Dương Tử

Sau bộ phim Cá mực hầm mật, Dương Tử bị đào bới lại loạt ảnh cho là “đập đi xây lại". Bởi trước đây, Dương Tử sở hữu gương mặt bầu bĩnh nhưng thời gian gần đây gương mặt cô trở nên thon gọn khác thường. Thậm chí, gương mặt cô trở nên cứng đơ như tượng sáp, không có cảm xúc. Ở nhiều shoot hình, cô để lộ làn da chảy xệ. Trước những tin đồn này, Dương Tử đã có hành động tự "nhào nặn" gương mặt của mình trong sô truyền hình để bác bỏ tin đồn.

Cúc Tịnh Y

Cúc Tịnh Y-:Tôi giống mẹ

Được mệnh danh là “Mỹ nữ 4000 năm", Cúc Tịnh Y thường xuyên gây tranh cãi về nhan sắc lẫn ngoại hình của mình. Có rất nhiều tin đồn cho rằng cô đẹp nhờ dao kéo. Tuy nhiên, trước tin đồn này, Cúc Tịnh Y đã chứng minh nhan sắc của mình là thừa hưởng của mẹ khi chia sẻ bức ảnh của cô và mẹ.

XEM THÊM:Hậu nghi án dao kéo, Tường Linh xuất hiện gây ngỡ ngàng


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí