Giải Trí

#HOT

Phản ứng của Trường Giang khi nghe Cát Phượng công bố tin chia tay

TUỆ NHI

Đăng lúc 21:15 | 15/05/2022

Đến tham dự tiệc sinh nhật của đàn chị Cát Phượng nhưng lại vô tình nghe trọn vẹn màn công bố chia tay khiến cho Trường Giang có phản ứng hết sức 'lạ'.

Chiều tối ngày 15-5, nữ diễn viên Cát Phượng bất ngờ lên tiếng xác nhận, chuyện tình cảm với bạn trai kém 18 tuổi Kiều Minh Tuấn đã chính thức khép lại. Cặp đôi có gần 13 năm bên nhau mặn nồng, đồng hành và hỗ trợ nhau cả trong công việc và cuộc sống. 

Nữ diễn viên sinh năm 1970 nghẹn ngào nói trong tiệc sinh nhật lần thứ 52 của mình rằng, cô và Kiều Minh Tuấn không có duyên làm vợ chồng. Mặc dù có duyên gặp gỡ và đi bên nhau 12 năm nhưng cả hai lại không có nợ. 

Cát Phượng nghẹn ngào xác nhận "hết duyên" với Kiều Minh Tuấn.

Theo lời Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn là người chủ động đề nghị chuyện chia tay mặc cho nữ diễn viên níu kéo vẫn không thay đổi. Sau nhiều lần cố hàn gắn nhưng thất bại, Cát Phượng đồng ý, trả tự do cho người chồng kém 18 tuổi này. 

Cặp đôi chị em đẹp nhất nhì showbiz này đã vướng tin đồn rạn nứt từ hơn nửa năm qua, tuy nhiên cả hai đều lên tiếng phủ nhận. Theo Cát Phượng tâm sự, cô từng nhiều lần muốn “một lần nói hết” chuyện đổ vỡ nhưng phải gác lại vì không muốn làm ảnh hưởng đến các dự án phim của Kiều Minh Tuấn. 

Có lẽ tiệc mừng sinh nhật lần thứ 52 này là dịp phù hợp để Cát Phượng công khai và khép lại mối tình kéo dài hơn 1 thập kỷ này. Trong tiệc sinh nhật hoành tráng có sự tham gia của nhiều đồng nghiệp thân thiết như: Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ, MC Liêu Hà Trinh,... cùng giới truyền thông, Cát Phượng nức nở khi được hỏi về sự vắng mặt của Kiều Minh Tuấn. 

Biểu cảm "tôi là ai, đây là đâu" của Trường Giang.

Mặc dù việc xác nhận chia tay với bạn trai kém 18 tuổi của Cát Phượng là tin tức được người hâm mộ chú ý nhưng với các nghệ sĩ thân thiết của nữ diễn viên lại không phải chuyện mới. Theo đó, Lâm Vỹ Dạ và Trường Giang là hai nghệ sĩ đứng cạnh đàn chị đã có phản ứng không mấy vui vẻ khi nghe tin tức này. 

Trong nhiều đoạn clip được ghi lại, có thể thấy rõ biểu cảm ngơ ngác của Lâm Vỹ Dạ. Riêng Trường Giang thể hiện một gương mặt “không cảm xúc” từ đầu đến cuối đoạn chia sẻ của Cát Phượng. Có lẽ, “Mười Khó” cố gắng hiểu được vì sao tiệc sinh nhật vui vẻ lại trở thành sự kiện công bố tin chia tay như thế này.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí