Giải Trí

#Sao Hàn

Phản ứng của sao Hàn khi bị kẻ lạ mặt rình rập

THÚY MINH

Đăng lúc 20:30 | 02/11/2020

Là người nổi tiếng chắc hẳn những idol Hàn Quốc không tránh khỏi những sự đeo bám, rình rập của 'fan cuồng' hay thậm chí là người lạ mặt khiến họ hoảng hốt, lo sợ.

Một trong những điều tồi tệ nhất mà các thần tượng Kpop phải đối mặt là những kẻ rình rập. Không ít lần, những kẻ theo dõi này tự nhận mình là người hâm mộ để rồi cứ thế đeo bám khiến các idol hoảng sợ. Dưới đây là danh sách 4 lần các thần tượng Kpop là nạn nhân của sự rình rập.


1. Nữ diễn viên Tầng lớp Itaewon - Kwon Nara đối phó với kẻ theo dõi có vũ khí

Trong một tập của Happy Together, cựu thành viên nhóm Hello Venus - Kwon Nara tiết lộ rằng cô đã nhiều lần là nạn nhân của những kẻ theo dõi. Một lần nọ, cô đang đi bộ về nhà thì cảm thấy như có ai đó đang theo dõi mình.

Cuối cùng Kwon Nara quyết định lấy hết dũng khí quay lại nhìn và thấy có một người đàn ông đội mũ bám theo mình.

Không chỉ vậy, người đàn ông này còn mang theo một con dao. Lúc này, nữ diễn viên Tầng lớp Itaewon - Kwon Nara chạy thục mạng và nhanh chóng gọi điện thoại cho cha cô ngay lập tức đến giúp.

2. Jisoo của Lovelyz bị theo dõi trên đường đến phòng tập

Trong một buổi phát sóng trực tiếp, Jisoo đã tiết lộ câu chuyện về một lần cô bị một người đàn ông theo dõi trên đường đến phòng tập thể dục. 

Jisoo chia sẻ rằng cô đang đi xe buýt đến phòng tập thì nhận thấy một người đàn ông liên tục lên xuống các bến xe với mình. Không chỉ vậy, người đàn ông này còn liên tục ngồi cạnh cô và nhìn chằm chằm vào nữ idol. 

Thậm chí, người đàn ông này còn công khai nói rằng bản thân mình là một người hâm mộ: “Anh ấy nói anh ấy là fan của tôi. Tôi không biết phải làm gì”.

Sau đó, Jisoo nhanh chóng hỏi người đàn ông rằng anh ta sẽ đi đâu, nhưng anh ta không thể trả lời cô. “Anh ta lắp bắp và không thể trả lời câu hỏi của tôi”, Jisoo cho biết.

Cuối cùng thì Jisoo cũng có thể đến phòng tập an toàn và gặp gỡ bạn bè của cô ấy. Người đàn ông đó cũng không đeo bám Jisoo. Với sự đeo bám này đã khiến cho nữ ca sĩ có phần sợ hãi.  

“Tôi rất biết ơn vì các bạn là người hâm mộ của chúng tôi và các bạn đã dành cho chúng tôi rất nhiều tình cảm… nhưng xin đừng làm vậy”, Jisoo cho biết.

3. Cựu thành viên nhóm Ladies’ Code bị theo dõi trên đường về ký túc xá

Khi Ashley Choi sống trong ký túc xá với các thành viên của Ladies 'Code, cô đã từng bị một người đàn ông theo dõi khi trên đường về ký túc xá. Cô tiết lộ rằng người đàn ông này đã theo cô đến tận cửa ký túc xá. Ashley Choi đã rất ngạc nhiên vì điều này và hỏi người đàn ông: "Anh ơi, anh bị sao vậy!".

Tuy nhiên, người đàn ông không đưa ra phản hồi rõ ràng. Ashley Choi sợ hãi và không biết phải làm gì nên đã nhanh chóng chạy đến cửa ký túc xá của mình. Cô nhập mật khẩu ký túc xá nhanh nhất có thể, mở cửa và đóng nó nhanh chóng. 

Khi Ashley Choi về đến nơi an toàn, cô đã rơi nước mắt nói với các thành viên nhóm của mình rằng cô đã bị một kẻ lạ mặt theo dõi về đến tận ký túc xá.

Thật không may, người đàn ông này đã không bị bắt vì anh ta đang đội mũ, và không có cách nào để nhận dạng anh ta.

4. Jungkook đối mặt với fan cuồng

Tại buổi lễ trao giải Golden Disc 2019, biểu cảm hốt hoảng như “nhìn thấy ma" của Jungkook lọt vào máy quay đã nhanh chóng nhận được quan tâm của người hâm mộ.

Hóa ra, khi nhìn xuống dưới sân khấu, Jungkook đã nhìn thấy một fan cuồng chuyên đeo bám BTS khét tiếng Carrot Nuna. Người này đã nhiều lần bám theo các thành viên BTS và đã bị công ty quản lý của BTS - Big Hit Entertainment đưa vào danh sách đen, cấm xuất hiện trong các chương trình có BTS.  


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí