Giải Trí

Phan Như Thảo hay tuyệt thực mỗi khi giận chồng

CHÂU GIANG

Đăng lúc 17:06 | 24/08/2020

Phan Như Thảo nói: "Những lúc giận chồng tôi thường tuyệt thực. Thế là anh ấy sợ quá vội đặt nhà hàng, rủ tôi đi ăn để làm lành".

Xuất hiện trong gameshow Tâm đầu ý hợp lên sóng tối 23-8, Phan Như Thảo và ông xã Đức An có những chia sẻ về cuộc sống vợ chồng khiến khán giả thích thú. Đặc biệt, qua những trò chơi vui, cả hai vô tình để lộ những cử chỉ tình cảm, chăm sóc nhau vô cùng ngọt ngào khiến khán giả ngưỡng mộ. 

Phan Như Thảo và ông xã doanh nhân Đức An tham gia gameshow 'Tâm đầu ý hợp'

Lần đầu tham gia gameshow cùng bà xã, doanh nhân Đức An khá bình tĩnh khi đối mặt với những màn “tố” của Phan Như Thảo. Đồng thời, anh cũng có vô vàn hành động hài hước khiến khán giả bật cười. 

Trong phần trả lời những câu hỏi từ chương trình, ông xã Phan Như Thảo khiến MC Đức Thịnh và Lâm Vỹ Dạ bức xúc khi luôn tìm cách “ăn gian” để lấy điểm cao. Điển hình như việc, chưa kịp để Phan Như Thảo trả lời hết câu thì Đức An đã vội vã giơ bảng chọn câu trả lời vì sợ vợ đổi ý kiến khác. Hành động này lặp đi lặp lại nhiều lần khiến MC Đức Thịnh quyết thu hồi hộp câu trả lời khiến Phan Như Thảo đỏ mặt vì ngại ngùng. 

Cũng trong chương trình này, doanh nhân Đức An thẳng thắn chia sẻ khi được hỏi tại sau chưa chịu tổ chức đám cưới dù đã chung sống và có con cùng nhau. Ông xã Phan Như Thảo cho biết, từ khi yêu nhau anh đã hứa với bà xã sẽ làm đám cưới nhưng bà xã cho biết, đây không phải là điều duy nhất cô muốn. Nữ diễn viên chỉ yêu cầu chồng đại gia hứa đi hứa lại nhiều lần câu: “Anh sẽ không làm em buồn”. 

Đức An liên tục chơi chiêu ăn gian khiến Phan Như Thảo muốn "độn thổ"

Trong cuộc sống vợ chồng, nếu có mâu thuẫn thì chồng đại gia luôn là người chủ động làm lành với vợ. Còn Phan Như Thảo luôn áp dụng chiêu tuyệt thực để đối phó với chồng khiến ông xã luôn phải đầu hàng. “Đại gia” Đức An cũng vô cùng cưng chiều và lãng mạn khi đặt chỗ ăn tối để làm lành với vợ. Ông xã Phan Như Thảo cũng tiết lộ câu nói ngọt ngào dành cho vợ yêu: “Mình ôm nhau em nhé” khiến khách mời và cặp đôi MC vui lây cho hạnh phúc của cả hai. 

>> Xem thêm: Hứa Minh Đạt xin lỗi bà xã Lâm Vỹ Dạ sau 10 năm chung sống


  Tin Mới Nhất
  Tin mới Giải Trí
  Thành Long ly hôn?

   Thành Long ly hôn?

   Thông tin ngôi sao võ thuật Thành Long và bà xã Lâm Phụng Kiều ly hôn đã xôn xao mạng xã hội.

   20/06/2021 13:26