Giải Trí

Phan Mạnh Quỳnh bắt tay Karik đốt nóng Vpop đầu năm 2021

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:23 | 08/01/2021

Mới đây, khán giả được dịp đứng ngồi không yên khi Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ đánh tiếng trở lại với ca khúc 'Đàn ông không nói'.

Không để khán giả phải đoán già đoán non, Phan Mạnh Quỳnh quyết định giới thiệu tên chính thức ca khúc đánh dấu sự trở lại của mình trên đường đua VPop đầu năm 2021 - Đàn ông không nói

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Karik cùng câu rap "siêu ngầu" và mạnh mẽ: "Ai cũng có hơn một lý do để cố gắng vì điều mình xem như mạng sống" càng làm người hâm mộ nóng lòng chờ đợi vào sự kết hợp thú vị này.

Mở đầu đoạn teaser Đàn ông không nói, người xem được dẫn dắt vào một không gian yên ắng hoà lẫn trong tiếng đàn piano của Phan Mạnh Quỳnh. Ngay sau đó, loạt cắt cảnh với sự xuất hiện của nhành mai - nhành đào trong không gian chợ Tết tất bật của thời điểm cuối năm khiến người xem đồn đoán đây sẽ là một MV gắn kết với những câu chuyện mùa Tết. 

Thế nhưng, khán giả lập tức phải thay đổi suy nghĩ khi Karik xuất hiện trong giai điệu nhanh và mạnh hơn cùng hình ảnh của những người đàn ông tất tả trong cuộc sống mưu sinh bộn bề. 

Phan Mạnh Quỳnh cùng Karik hứa hẹn có màn bùng nổ ngay đầu năm 2021

Đặc biệt, màu sắc rực rỡ đối lập hoàn toàn với không khí mang đến lúc đầu lại khiến khán giả phải đặt giả thuyết rằng: Liệu đây có phải là một MV drama "mở đầu" cho VPop 2021? Liệu Karik và Phan Mạnh Quỳnh có bất ngờ trở thành "tình địch" của nhau trong dự án âm nhạc lần này?

Trên thực tế, những trông đợi của khán giả hoàn toàn có cơ sở khi Phan Mạnh Quỳnh luôn nổi bật bởi những cảm xúc nhẹ nhàng, da diết cùng ca từ rất đời, trong khi đó Karik lại thu hút khán giả bởi sự bùng nổ năng lượng và những câu rap chất lừ được lấy từ cách anh nhìn cuộc sống xung quanh mình. 

Điểm chung duy nhất giữa Phan Mạnh Quỳnh và Karik là góc nhìn âm nhạc đều được lấy cảm hứng từ cuộc sống, nên ca từ đều rất gần gũi khiến người nghe luôn cảm thấy chính câu chuyện của mình trong đấy. 

Thế nhưng, cả hai cá tính quá nổi trội với cùng một chất liệu góp mặt trong cùng một sản phẩm âm nhạc sẽ tạo nên những bứt phá nào? Đường đua Vpop đầu năm sẽ được tiếp sức ra sao khi Phan Mạnh Quỳnh bắt tay Karik? Câu trả lời sẽ nhanh chóng được tiết lộ vào ngày 8-1.

Một Phan Mạnh Quỳnh sâu lắng nhẹ nhàng sẽ mang lại cho khán giả khía cạnh lôi cuốn nào khi đặt cạnh một Karik "chất chơi", đầy cá tính và mạnh mẽ?

Chia sẻ về Karik, Phan Mạnh Quỳnh cho rằng: "Karik là một nghệ sĩ có cá tính mạnh và nhiều sự sáng tạo. Ở cậu ấy có một nguồn năng lượng rất lớn khi âm nhạc cất lên khiến tôi cảm thấy rất ấn tượng. 

Đây là lần đầu tiên tôi hợp tác với Karik trong một dự án, cũng là lần hiếm hoi tôi được kết hợp với một rapper nên Đàn ông không nói mang cho tôi rất nhiều trải nghiệm thú vị và khó quên".

Còn Karik cũng dành không ngớt những lời khen có cánh cho người đồng nghiệp của mình. "Với tôi, Phan Mạnh Quỳnh là một người đa tài và có cá tính âm nhạc rất nổi bật. Quỳnh luôn giữ được cái chất riêng mộc mạc vốn có và khiến nó trở nên gần gũi với tất cả đối tượng người nghe. 

Hơn nữa, Quỳnh có một sự trân trọng nhất định đối với mỗi khoảnh khắc được sống trong âm nhạc. Đó là điều tôi cảm thấy thích thú khi kết hợp với Quỳnh. Thành thật, tôi cảm thấy rất vui vì được hợp tác với Quỳnh trong dự án lần này" - Karik nói.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00