Giải Trí

#Gameshow truyền hình

Phấn khích với màn giả giọng Đàm Vĩnh Hưng và Hồng Ngọc

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:00 | 05/06/2022

Màn giả giọng ngẫu hứng thành Đàm Vĩnh Hưng và Hồng Ngọc của Quốc Thiên cùng bác sĩ trẻ trên sân khấu 'Hát cho ngày mai' gây phấn khích.

Xuất hiện trong chương trình Hát cho ngày mai tập mới nhất, ca sĩ Quốc Thiên có màn song ca ngẫu hứng với bác sĩ trẻ Ngô Văn Tài ngay tại sân khấu chương trình làm khán giả phấn khích. 

Theo đó, không chỉ chọn màn song ca thông thường, khi ca sĩ Quốc Thiên phát hiện bác sĩ Ngô Văn Tài có khả năng giả giọng ca sĩ nổi tiếng rất giống, đã mời bác sĩ trẻ cùng giả giọng thành Đàm Vĩnh Hưng để song ca với giọng nữ "Hồng Ngọc" do chính Quốc Thiên thể hiện. 

Clip: Quốc Thiên và bác sĩ trẻ Ngô Văn Tài giả giọng Hồng Ngọc và Đàm Vĩnh Hưng song ca "Vùng trời bình yên".

MC Quỳnh Hoa, nhạc sĩ Vũ Quốc Việt đã hào hứng khi MC Quyền Linh giới thiệu sự xuất hiện của 2 ca sĩ đặc biệt là ca sĩ "Đàm Vĩnh Hưng" và "Hồng Ngọc" khiến khán giả bật cười phấn khích. Với ca khúc Vùng trời bình yên, khi Quốc Thiên vừa cất những nốt nhạc đầu tiên đã khiến khán giả “rần rần” vì quá giống giọng của nữ ca sĩ Hồng Ngọc. 

Bác sĩ Ngô Văn Tài cũng “không phải dạng vừa” khi xuất sắc giả giọng Đàm Vĩnh Hưng, mang tới cho khán giả một màn song ca cực “đỉnh”. 

Quốc Thiên giả giọng thành nữ ca sĩ Hồng Ngọc vô cùng giống.
Bác sĩ Ngô Văn Tài thể hiện tài lẻ giả giọng thành Đàm Vĩnh Hưng gây bất ngờ.

Với chất giọng trong trẻo vốn có, giọng ca Chia cách bình yên lại dễ dàng bắt chước chất giọng khàn của Hồng Ngọc khiến khán giả không chỉ bất ngờ mà còn ngưỡng mộ trước tài năng này của nam ca sĩ. 

Vừa hát xong, Quốc Thiên còn ôm Văn Tài nói: “Cám ơn ca sĩ Đàm Vĩnh Tài” khiến cả phim trường bật cười nắc nẻ. Còn MC Quỳnh Hoa cũng bày tỏ sự khâm phục trước khả năng ca hát của nam bác sĩ này. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27