Giải Trí

Phan Đinh Tùng cùng con gái hòa giọng trong giai điệu đuổi Covid

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:30 | 16/09/2021

Tranh thủ những ngày ở nhà thực hiện giãn cách xã hội, Phan Đinh Tùng cùng con gái Noel đã cùng nhau thể hiện bài hát cổ vũ mang tựa đề 'Cô Vy em đi đi'.

Mới đây nhằm tiếp thêm sức cho cho lực lượng nơi tuyến đầu, Phan Đinh Tùng đã cho ra mắt bài hát cổ vũ đầy sôi động mang tên Cô Vy em đi đi. Ca khúc được sáng tác và trình bày bởi chính Phan Đinh Tùng, đặc biệt là sự kết hợp cùng với con gái Noel.

Với giai điệu nhanh, vui tươi, sôi động và đầy màu sắc, Cô vy em đi đi đã bắt tai khán giả ngay từ những câu từ đầu tiên. Không phải là một MV quá đỗi cầu kỳ mà đơn thuần chỉ là bối cảnh “tại gia”, song chính sự giản dị này đã truyền tải đúng thông điệp xuyên suốt bài hát, chính là ở nhà để xua tan "cô vy".

Phan Đinh Tùng và con gái Noel

Chia sẻ về MV cổ động này, Phan Đinh Tùng cho biết anh được chính con gái Noel gợi ý và truyền cảm hứng để sáng tác ra giai điệu vui tươi, trong sáng này. Cô Vy đi đi là ca khúc mang tinh thần và góc nhìn của công chúa Noel về thực trạng dịch bệnh đang diễn ra quanh mình. 

Được biết dù còn nhỏ tuổi, song bé Noel – con gái của Phan Đinh Tùng rất có khiếu nghệ thuật. Cô bé cũng thường xuyên góp mặt trong các buổi livestream, hoạt động thường ngày cùng nam ca sĩ và được nhiều khán giả dự đoán là “tài năng nhí”, sở hữu đầy đủ tố chất để đi theo con đường ca hát như bố trong tương lai.

Bé Noel lần đầu lộ diện trong một sản phẩm âm nhạc chỉn chu

Không chỉ là ca từ hay giai điệu đơn thuần giúp lan tỏa nguồn năng lượng tích cực mà Cô vy em đi đi còn là bài hát kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện tốt các quy tắc phòng dịch của Bộ Y tế. 

Những câu hát như"Giữ gìn sức khỏe và thực hiện 5K, chung một quyết tâm cùng nhau vượt qua, đồng lòng quyết thắng không bỏ lại một ai cả..." của hai bố con Phan Đinh Tùng hơn lúc nào hết còn là lời kêu gọi thiết thực, cùng nhau thực hiện 5K để sớm đẩy lùi được bệnh dịch.

Hình ảnh vui nhộn của "cựu thành viên" MTV ở nhà mùa dịch

Ngay sau khi được ra mắt, Cô vy em đi đi đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt trên nhiều nền tảng xem video trực tuyến cũng như mạng xã hội. Điệu nhảy cổ động trên nền sáng tác mới của Phan Đinh Tùng cũng được chia sẻ rộng rãi trên Facebook, TikTok,... 

Với giai điệu cùng mục đích ý nghĩa, đầy tính nhân văn, Cô Vy em đi đi hứa hẹn sẽ trở thành ca khúc cổ động được đông đảo khán giả đón nhận, đồng thời sẽ là một sản phẩm nhanh chóng được nhiều tầng lớp “viral”trên nhiều nền tảng mạng xã hội những ngày tới đây.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí