Giải Trí

Phạm Đình Thái Ngân làm MV tư vấn sức khỏe cho… bà bầu

MẪN NHI

Đăng lúc 14:01 | 03/01/2021

Sau thành công của MV 'Yêu nhau nhé bạn thân' được phát hành cuối tháng 7-2020, ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân trở lại đường đua Vpop bằng MV 'Tay nắm tay rời'.

Tay nắm tay rời là ca khúc đầu tiên Phạm Đình Thái Ngân sáng tác mang hơi hướng ngũ cung của Trung Quốc. Ca khúc này này Ngân làm phần nhạc trước, đặc biệt hơn những sáng tác khác vì thường Ngân sẽ vừa làm lời, vừa làm nhạc.


 Nhưng ca khúc Tay nắm tay rời  lần này được Thái Ngân làm nhạc trước, còn phần lời được gửi cho Đích Lép (Quang Minh) hoàn thành. Thài Ngân cũng chia sẻ ca khúc lần này được làm với tâm thế thoải mái, nhẹ nhàng và không tham ý tưởng như nhiều ca khúc trước đây. 

Phạm Đình Thái Ngân trong MV Tay nắm tay rời

Phạm Đình Thái Ngân nói: “Những ca khúc trước tôi tự thấy mình đã hơi tham lam, có ý tưởng gì cũng bỏ vào hết một ca khúc nên nhiều khi nghe bị mệt vì quá nhiều ý còn Tay nắm tay rời là một ca khúc vừa đơn giản về ca từ cũng như giai điệu. Đây là một ca khúc dễ nghe, dễ nhớ, và tôi tin là khán giả sẽ ấn tượng ngay từ những giai điệu đầu tiên”. 

Về phần MV, lúc đầu Ngân và ekip dự tính sẽ là một MV cổ trang nhưng rồi sau khi bàn bạc, êkip đã quyết định làm MV thành một câu chuyện được lấy cảm hứng từ chương 40-44 tiểu thuyết Bà xã mua được của tác giả Nại Lương Ngư với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Ngô Thành Tá, Oanh Kiều, Lý Hồng Ân, cặp đôi Tizi Đích Lép và Phạm Đình Thái Ngân. 

MV có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Ngô Thành Tá, Oanh Kiều, Lý Hồng Ân, cặp đôi Tizi Đích Lép và Phạm Đình Thái Ngân

MV kể về một đôi vợ chồng trẻ (Tizi Đích Lép) mắc chứng bệnh vô sinh mong muốn tìm một thầy lang giỏi ở trong một ngôi làng để chữa trị. Họ tìm đến nhà thầy Phan Dung (Ngô Thành Tá) - một thầy lang nổi tiếng chuyên chữa bệnh phụ khoa. 

Nhưng đã từ lâu ông không nhận chữa phụ khoa nữa mà chỉ chữa những bệnh thông thường. Tuy nhiên, khi nhìn thấy người chồng trẻ kia bị tự kỷ giống với Dạ Nguyệt (Oanh Kiều) - người vợ đã mất thì ông quyết định chỉ chữa cho một mình họ. 

Trong khoảng thời gian 1 tháng chữa trị cho đôi vợ chồng trẻ, ông nhìn cách đôi vợ chồng trẻ đối xử với nhau ông lại nhớ về vợ và tự trách bản thân ngày trước đã không đối xử tốt với bà...

Dù là MV của bản thân nhưng Phạm Đình Thái Ngân không được đảm nhiệm vai chính mà chỉ tham gia vào vai phụ xuất hiện ngắn ngủi trên MV vì gương mặt Ngân quá baby, rất trẻ nên không phù hợp với vai thầy thuốc tâm lý nặng. 

Chia sẻ về điều này, Phạm Đình Thái Ngân thừa nhận đó là ưu điểm nhưng cũng là khuyết điểm của mình. Về tuổi nghề, Ngân tuy đã ở lứa “trung bình lớn” nhưng ngoại hình lại ở lứa “trung bình nhỏ” nên dù cũng thích phong cách đĩnh đạc nhưng Ngân tự biết gương mặt của mình không cho phép “biến hình” để già đi được. 

Phạm Đình Thái Ngân cũng cho biết, dù đã hát nhiều thể loại nhạc và đặc biệt yêu thích hip hop, nhưng từ 2020 Phạm Đình Thái Ngân quyết định chọn pop ballad cho con đường âm nhạc của mình. 

Những sản phẩm chính được đầu tư nhất của Ngân thời gian tới sẽ ưu tiên dành cho pop ballad vì đến thời điểm này, khán giả đã nhìn nhận Ngân là một ca sĩ hát Pop ballad và Ngân muốn làm tốt nhất những gì đã được công nhận. 

Sang năm 2021 có rất nhiều dự án của năm 2020 đã bị dừng lại vì dịch Covid19 sẽ được Phạm Đình Thái Ngân hoàn thành. Trước mắt, Phạm Đình Thái Ngân sẽ ra mắt hai ca khúc viết cho hai bộ phim điện ảnh sẽ được ra mắt đầu năm 2021. 

Bên cạnh đó, chuỗi series remake lại những ca khúc đã từng nổi tiếng với những khách mời đặc biệt và khá bất ngờ, thú vị dự định ra mắt cuối năm 2020 sẽ được Ngân giới thiệu đến khán giả của mình trong thời gian sớm nhất. 
MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí