Giải Trí

Phạm Đình Thái Ngân hạnh phúc khi được fan nữ khen dễ thương

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:30 | 17/11/2020

Nam ca sĩ có nụ cười tỏa nắng nhanh chóng chiến trọn tình cảm của các nữ sinh trong buổi biểu diễn mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Với vẻ ngoài hiền lành và nụ cười toả nắng đốn tim người đối diện, Phạm Đình Thái Ngân dễ dàng chiếm được tình cảm và sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn sinh viên, đặc biệt là những bạn sinh viên nữ. 

Trong những phần giao lưu trên sân khấu, giọng ca Cần 1 ai đó luôn nhận được những nhận xét “có cánh” từ các nữ sinh viên như “Anh ấy dễ thương quá”, “Ôi Ngân nói chuyện cưng quá…” và hoà giọng cùng Phạm Đình Thái Ngân trong những ca khúc quen thuộc như Yêu nhau nhé bạn thân, Cần 1 ai đó, Từ đó, Lạ, Đưa em đi khắp thế gian…  khiến anh chàng như được tiếp thêm rất nhiều năng lượng tích cực để nỗ lực hơn nữa trong sự nghiệp của mình. 

Trong thời gian vừa qua, Phạm Đình Thái Ngân đã có một loạt các buổi diễn ở các trường Đại học ba miền Bắc - Trung và Nam để giới thiệu các sản phẩm mới của mình. 

Dù ảnh hưởng chung của đại dịch Covid -19 kéo dài, Phạm Đình Thái Ngân vẫn hoàn thành MV Yêu nhau nhé bạn thân và gặt hái những thành công đáng kể. Với hơn 5 triệu lượt view tính đến ngày hôm nay, Yêu nhau nhé bạn thân được coi là bài hát thành công nhất về mặt thành tích đối với riêng chàng ca sĩ trẻ. 

Phạm Đình Thái Ngân bày tỏ, những hoạt động này chỉ đang là khởi đầu cho chuỗi dự án âm nhạc cực khủng của anh. Với tình yêu thương của người hâm mộ, nam ca sĩ chắc chắn sẽ khiến khán giả hài lòng.

Hiện tại Phạm Đình Thái Ngân đang tham gia show hẹn hò Tỏ tình hoàn mỹ và tiếp tục các sự kiện biểu diễn, giao lưu cùng sinh viên trong tháng 11 này. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí