Giải Trí

Phạm Băng Băng yêu kiều như tiểu thư quý tộc xưa

THÚY MINH

Đăng lúc 09:49 | 01/09/2020

Xuất hiện tại một sự kiện tại Thượng Hải, Phạm Băng Băng khiến nhiều người phải xuýt xoa bởi khí chất đỉnh cao.

Tối 31-8, là khách mời tại sự kiện Prada Mode Shanghai Culture Club của đạo diễn Giả Chương Kha tổ chức, Phạm Băng Băng đã thu hút sự quan tâm từ truyền thông lẫn người hâm mộ bởi thần thái ngút ngàn. Được biết, đây cũng là sự kiện đầu tiên của mỹ nhân họ Phạm kể từ ngày dính scandal trốn thuế cũng như lần đầu làm việc với thương hiệu Prada. 

Khác với những phong cách trước đó, với style thời trang lần này của Phạm Băng Băng diện vest phá cách thiết kế riêng kết hợp tóc đặc biệt mới lạ trông như cô tiểu thư quý tộc thời xưa. 

Sau khi sự kiện kết thúc, Phạm Băng Băng đã chia sẻ: “Tôi rất vui, đây là lần đầu tiên sau đại dịch, tôi được xem một buổi triển lãm nghệ thuật của đạo diễn Giả Chương Kha.”

Với loạt ảnh này của Phạm Băng Băng đã trở thành từ khóa tìm kiếm nhiều nhất cũng như nhận được rất nhiều lời khen có cánh từ netizen trong và ngoài nước. 

Một số cư dân mạng đã để lại lời khen cho cô: 

- Dù thời gian có thay đổi như thế nào, showbiz có đổi thay ra sao thì cũng khó có ai có được cái khí chất này của Phạm Băng Băng. Nhìn nó sang xịn mịn đúng nghĩa".

- “Khí chất Phạm gia thì không bàn nữa. Chủ yếu vẫn hóng ngày chị trở lại cho Cbiz nhộn nhịp”.

- “Phạm Băng Băng chỉ cần đứng yên cũng đẹp".

- “Gì chứ, sự thật mất lòng, để lưu lượng đứng cạnh Phạm gia thì chỉ có chịu thiệt”.

- “Chị này mà ở thời cổ đại chắc cỡ quý phi, mỹ nữ bậc nhất kinh thành á. Cái tạo hình này y như trong truyện hay viết. Cũng giống luôn mấy cô trong các bài thơ cổ á”.

- “Bà Băng mà về lại đường đua thì nguyên dàn hoa mới về vườn lại hết nhé. Cỏ dại bên cạnh hoa hồng thôi”,...

>> Xem thêm: Dù bị chụp lén, Phạm Băng Băng vẫn gây sốc vì dung mạo đẹp ngút ngàn


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí