Giải Trí

#Giải trí Cbiz

Phạm Băng Băng và đường rút khôn ngoan sau ba năm chật vật ở Cbiz

THÚY MINH

Đăng lúc 19:36 | 01/08/2021

Dù cho con đường quay lại nghệ thuật của Phạm Băng Băng có khó khăn cỡ nào đi nữa thì cô cũng đã tìm ra một hướng đi mới.

Là một tên tuổi hạng A của showbiz Hoa ngữ, Phạm Băng Băng vốn dĩ làm việc rất chăm chỉ trong môi trường nghệ thuật khi góp mặt vào nhiều dự án phim lớn và tạo được tiếng vang như: Hoàn Châu cách cách, Quan âm Sơn, Táo quân, Bạch phát ma nữ, Võ Tắc Thiên truyền kỳ,...

Dù con đường quay lại nghệ thuật khó khăn thì Phạm Băng Băng vẫn đang tích cực phát triển thương hiệu làm đẹp cá nhân

Sau khi vướng vào scandal Hợp đồng âm dương và cơn bão trốn thuế vào năm 2018, sự nghiệp của Phạm Băng Băng tụt dốc không phanh. Dù sau đó Phạm Băng Băng đã đóng thuế cũng như nộp phạt nhưng sự nghiệp của “nữ hoàng thảm đỏ” vẫn không mấy được cải thiện, danh xưng “ngôi sao số một” tại thị trường Trung Quốc cũng không thể lấy lại được. 

Mặc dù con đường quay lại phim ảnh, thời trang, thảm đỏ, event như trước đây có nhiều cản trở nhưng ở Phạm Băng Băng vẫn không ngừng cố gắng. Thậm chí, mỹ nhân họ Phạm còn tích cực tìm cho mình hướng đi khôn ngoan khi phát triển thương hiệu làm đẹp. Điều đáng nói, mọi việc này đều do một tay cô làm. 

Phạm Băng Băng tự tay làm mọi công việc

Cách đây vài ngày, Phạm Băng Băng đã quay lại quá trình làm việc thường ngày của mình như thường xuyên gặp gỡ nhân viên trong công ty để bàn về sản phẩm mới, thử nghiệm sản phẩm. Không những vậy, đích thân Phạm Băng Băng còn hóa nhân viên trang điểm để trang điểm cho nhân viên của mình và tiết lộ bí quyết làm đẹp trong chương trình giao lưu cùng người hâm mộ.

Theo như trang Sina từng thống kê vào năm 2019, chỉ trong vòng 20 phút livestream, Phạm Băng Băng có thể bán ra được hơn 110.000 hộp mặt nạ. Thậm chí, với lượng người mua nồng nhiệt trên các trang thương mại điện tử khiến “mỹ nhân họ Phạm” không đủ sản phẩm để cung ứng. Sau khi kết thúc buổi livestream, Phạm Băng Băng có thể bỏ túi khoảng 10 triệu NDT (hơn 35 tỉ đồng).

Thậm chí, người đẹp họ Phạm còn đích thân thử nghiệm sản phẩm 
Phạm Băng Băng không ngại ngần tự tay trang điểm cho nhân viên

Vào năm 2020, cũng theo Sina cho biết, chỉ trong vòng bốn phút, Phạm Băng Băng thu về 20 triệu NDT (hơn 71 tỉ đồng) cho việc bán các sản phẩm làm đẹp. Tính đến tháng 11-2020, số tiền mà Phạm Băng Băng mang về cho công ty đạt mức 54 triệu NDT (hơn 192 tỉ đồng).

Ngoài lĩnh vực kinh doanh làm đẹp, công ty độc lập của Phạm Băng Băng còn mở rộng sang lĩnh vực quần áo, môi giới văn hóa, môi giới biểu diễn... Việc đẩy mạnh trong lĩnh vực kinh doanh phần nào cho thấy bước đi khôn ngoan của Phạm Băng Băng. 

Dù cho con đường quay lại nghệ thuật của cô có khó khăn thế nào đi chăng nữa, thì việc đầu tư kinh doanh của Phạm Băng Băng dựa trên nhan sắc và tiếng tăm của các nhân có thể giúp cô kiếm được số tiền kếch xù. Túi tiền của cô vì thế vẫn rủng rỉnh, cuộc sống của cô vẫn sang chảnh như thuở nào.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí