Giải Trí

Phạm Băng Băng được minh oan sau 1001 tin đồn bị đá khỏi bom tấn Hollywood ‘355’

THÚY MINH

Đăng lúc 10:40 | 07/10/2020

Sau lùm xùm trốn thuế và khoảng thời gian chật vật để quay lại làng giải trí, cuối cùng những cố gắng của Phạm Băng Băng được đền đáp xứng đáng bởi dự án bom tấn 355.

Sau hai năm vắng bóng, Phạm Băng Băng đã chính thức có cơ hội trở lại màn ảnh rộng qua một bom tấn Hollywood hẳn hoi - dự án 355

Cụ thể, chiều ngày 6-10, đoàn phim 355 đã chính thức công bố loạt poster của phim. Trong poster có thể thấy Phạm Băng Băng xuất hiện cùng dàn sao đình đám của quốc tế như: Jessica Chastain, Penelope Cruz, Lupita Nyong’o và Diane Kruger.

Phạm Băng Băng xuất hiện trên poster phim điện ảnh 355 cùng loạt sao đình đám

Bên cạnh việc Phạm Băng Băng xuất hiện trên poster cùng dàn ngôi sao đình đám thì nhan sắc của mỹ nhân họ Phạm cũng khiến khán giả “đứng ngồi không yên".

Sau khi phía nhà sản xuất phim điện ảnh 355 công bố poster, Phạm Băng Băng cũng vui mừng và hào hứng chia sẻ thông tin trên tất cả tài khoản xã hội của mình. Thậm chí, Phạm Băng Băng còn thay đổi ảnh đại diện của mình trên Weibo và Instagram. Đây cũng là bước chuyển mình của Phạm Băng Băng cho một thời gian dài bị đóng băng do scandal trốn thuế vào năm 2018.

>>> Phạm Băng Băng đúng số nhọ, vừa trở lại đã bị nam diễn viên Ngô Tú Ba khởi kiện 

Phạm Băng Băng đọc sắc cùng dàn mỹ nhân Hollywood trong dự án 355

Vào năm 2019, có rất nhiều nguồn tin cho rằng Phạm Băng Băng bị đá khỏi dự án phim điện ảnh 355 vì scandal trốn thuế. Tuy nhiên, poster có sự xuất hiện của Phạm Băng Băng đã là lời khẳng định những tin đồn bị đá ra khỏi dự án vào năm 2019 là bịa đặt.

Phim điện ảnh 355 do Jessica Chastain, Diane Kruger, Lupita Nyong'o, Phạm Băng Băng và Penélope Cruz đóng vai chính. Phim thuộc thể loại hành động kể về những nữ điệp viên hàng đầu của nhiều tổ chức khác nhau, từ khắp nơi trên thế giới, cùng hợp sức lại để ngăn chặn một tổ chức toàn cầu có được loại vũ khí gây rối loạn trật tự thế giới. Những nữ điệp viên này sẽ phải vượt qua rào cản về văn hoá, chính trị để có thể kết nối với nhau và kề vai sát cánh chiến đấu cùng nhau.

Phim điện ảnh 355 sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 15-1-2021 tại Bắc Mỹ.

XEM THÊM:Phạm Băng Băng bị nghi ngờ mang thai 


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí