Giải Trí

Phạm Băng Băng bị nghi ngờ mang thai

THÚY MINH

Đăng lúc 14:45 | 26/08/2020

Xuất hiện tại một khách sạn, Phạm Băng Băng gây chú ý với vòng 2 nhô to đã dấy lên tin đồn mang thai ở tuổi 38.

Sau thời gian bị đóng băng các hoạt động nghệ thuật vì scandal trốn thuế vào năm 2018, thời gian gần đây, Phạm Băng Băng đã dần dần lấy lại hình ảnh của mình khi liên tục xuất hiện trên một số bìa tạp chí. Đặc biệt, một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đã công bố người đại diện là Phạm Băng Băng.  

Hình ảnh làm rộ lên nghi vấn Phạm Băng Băng mang thai ở tuổi 38

Gần đây, một số phương tiện truyền thông đã chụp được ảnh Phạm Băng Băng đi ra khỏi khách sạn cùng bạn bè vào tối muộn. Hôm đó, Phạm Băng Băng mặc một chiếc váy màu vàng nhạt, đeo khẩu trang, buộc tóc đuôi ngựa và đôi bông tai dài lấp lánh trông rất nữ tính. Trong suốt buổi ăn cũng như đến lúc ra về, Phạm Băng Băng trông rất thoải mái khi vừa dùng bữa tối với bạn bè.

Tuy nhiên, trong lúc bước ra khỏi khách sạn đứng đợi xe, netizen Trung đã chú ý đến phần bụng nhô ra to của Phạm Băng Băng. Trước hình ảnh này, nhiều người đã cho rằng phải chăng cô đang mang thai với vị đại gia bí ẩn?

Trước tin đồn mang thai, một số cư dân mạng đã cho rằng vóc dáng đẫy đà với vòng eo to chỉ là do Phạm Băng Băng béo lên vì ăn quá nhiều. Hơn thế, khó khăn lắm Phạm Băng Băng mới tìm được cơ hội để quay lại showbiz nên chuyện có bầu lúc này hoàn toàn vô lý.

Đây không phải là lần đầu tiên mà “Mỹ nhân họ Phạm” dính nghi án mang thai. Vào tháng 12-2019, một blogger đã đăng tải thông tin về việc Phạm Băng Băng đã kết hôn với một tỉ phú sở hữu khối tài sản lên tới 4 tỉ USD, thậm chí người đẹp còn có ý định mang thai sớm. 

Cũng không lâu sau khi blogger đưa tin, khi xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh, Phạm Băng Băng đã để lộ phần bụng có dấu hiệu to bất thường. Điều này khiến tin đồn Phạm Băng Băng cặp kè với đại gia cách đây không lâu bỗng dưng được "đào" lại.

Phạm Băng Băng dính nghi án mang thai vào tháng 12-2019

Trước tin đồn mang thai với đại gia, phía quản lý của Phạm Băng Băng đã thông qua Weibo chính thức đáp trả: "Tất cả cũng vì tật ham ăn của cô ấy mà ra. Những ngày qua, Băng Băng làm việc khá vất vả nên cô phải ăn nhiều thức ăn để đảm bảo sức khỏe. Nhưng do đồ ăn nước ngoài chứa hàm lượng calo và chất béo cao hơn nên mới khiến cân nặng cô ấy tăng như thế".

>> Xem thêm: Mỹ Tâm bị soi phát tướng và vòng hai bất thường khi showbiz đang xôn xao tin đồn ca sĩ hạng A có bầu với tình 


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí