Giải Trí

Pha Lê vô tình tiết lộ thu nhập gây sốc của chồng ngoại quốc

CHÂU GIANG

Đăng lúc 06:36 | 09/08/2020

Nữ ca sĩ phản đối bạn bè cổ xúy mẹ mình phải tranh thủ xài tiền của con rể, vô tình tiết lộ thu nhập của ông xã Hàn Quốc khiến nhiều người bất ngờ.

Sau một số mối tình thất bại, Pha Lê đã tìm được bến đỗ mới bên chồng doanh nhân người Mỹ gốc Hàn. Cặp đôi đã chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp từ ngày 31-7-2020. Hiện tại, Pha Lê đang mang bầu ở giai đoạn cuối thai kỳ. 

Pha Lê và ông xã Hàn Quốc kém tuổi vừa đăng ký kết hôn 31-7

Trong status mới đây, nữ ca sĩ bức xúc khi biết một số bạn bè khuyên mẹ tranh thủ “hưởng phúc” khi có con rể ngoại quốc, giàu có, đẹp trai. 

Pha Lê khá bức xúc viết: “Mấy giờ rồi mà còn tồn tại những suy nghĩ như thế này bảo sao đàn ông mà lấy sai vợ thì sợ phải biết...nhà vợ bòn cho hết thì thôi! Thưa các bà các cô giờ chúng cháu văn minh lắm rồi, sống ăn ở với nhau tử tế chứ nhìn chằm chằm túi tiền của nhau làm gì. Ai làm giỏi hơn tốt hơn thì lo cho người còn lại. Nhiều khi không phải vì ai dở hơn ai mà làm ăn thì phải có lúc khó khăn, đâu phải khi nào cũng hoành tráng được, cứ lúc giàu mới quen nhau thì lúc nghèo bỏ nhau ngay người ơi... Sợ mấy tư tưởng này thật sự”. 

Kèm theo dòng chia sẻ khá gay gắt này là hình ảnh chụp lại đoạn đối thoại của nữ ca sĩ với những người bạn của mẹ mình. 

Pha Lê bức xúc khi bạn bè khuyên mẹ vợ tranh thủ xài tiền của con rể

Theo quan điểm của một bình luận cho rằng, đàn ông ngoại quốc lấy phụ nữ Việt là phải giàu có nên nhà vợ phải tranh thủ hưởng thụ những điều kiện vật chất nhà cao cửa rộng + ăn ngon + đi du lịch khắp thế giới… và gọi đây là văn hóa Tây hiện đại và thực tế. 

Ngay sau đó, Pha Lê đã đáp trả lại bằng thái độ khá gay gắt và cho rằng cách sống như vậy là lợi dụng. Nữ ca sĩ cũng cho biết, gia đình mình không có tư tưởng gả con vào nhà giàu để tranh thủ xài tiền của con. 

Qua đó, giọng ca Vội vàng cũng vô tình tiết lộ, ông xã Hàn Quốc không phải là người giàu có khi thu nhập của anh chưa bằng 1/10 so với nữ ca sĩ.  Ngoài ra, Pha Lê còn cho biết bố mẹ cô thậm chí còn cho thêm vợ chồng cô chứ không có tư tưởng xài tiền của con như lời người này nói. 

Nữ ca sĩ vô tình tiết lộ, thu nhập của ông xã chỉ bằng 1/10 so với cô khiến nhiều người bất ngờ.


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lần đầu tiên Việt Nam có Nam vương Hoàn vũ

    Lần đầu tiên Việt Nam có Nam vương Hoàn vũ

    Nam vương Hoàn vũ Việt Nam – Mister Universe 2022 lần đầu tiên chính thức khởi động tìm kiếm nhan sắc nam đại diện cho Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.

    28/01/2022 09:19