Giải Trí

Pha Lê kể chuyện đời mình trong dự án 10 năm ca hát, giúp công chúng 'giải sầu' mùa dịch COVID-19

MẪN NHI

Đăng lúc 15:18 | 09/03/2020

Để ghi lại những buồn vui, thăng trầm sau 10 năm ca hát, Pha Lê đã trình làng chuỗi dự án với những MV tâm tình xen kẽ hát những bai hit một thời mang tên 'Pha Lê và Men'

Hé lộ về dự án này, Pha Lê bộc bạch: "Tìm cho mình một ca khúc để thực hiện sản phẩm đã khó vậy mà chính tôi lại đặt ra cho mình một chuỗi dự án gồm 5 sản phẩm, mỗi sản phẩm gắn với cuộc đời của Pha Lê qua từng giai đoạn cuộc sống. 

Pha Lê thật sự không muốn dùng cuộc sống cá nhân đế tạo nên những câu chuyện lùm xùm. Với dự án này, Pha Lê chỉ đang muốn tìm sự đồng cảm trong từng sản phẩm âm nhạc. 

Pha Lê sẽ bắt đầu câu chuyện của mình bằng tình yêu đầu đời và nhiều câu chuyện đầy "bất ngờ rất Pha Lê" trong chuỗi dự án này sẽ được bật mí đến công chúng".

 Sau nhiều thăng trầm trong cuộc sống lẫn sự nghiệp, Pha Lê cho biết đây là thời điểm "chín" nhất của cô, không cần phải hát vì ai, vì điều gì nên đã hát thật nhẹ nhõm 

Nói về tình yêu đầu đời, không một ai chưa có cảm giác... lâng lâng đó. Dù bạn là ai thì tình đầu luôn được chúng ta xem là đẹp nhất. Pha Lê lựa cho mình một nỗi niềm riêng đầu tiên với vị chát của rượu vang như chính chuyện tình của mình. 

Thể hiện ca khúc Khi nào anh mới biết một lần nữa giọng ca đầy “vị đời” lại chinh phục người nghe sẽ chính thức cảm nhận một Pha Lê đầy cảm xúc và chất giọng đầy lãng mạn với các ca từ của ca khúc một lần với "tổn thương tình yêu đầu tiên của Pha Lê đã gặp trong cuộc sống của mình". 

Như hòa vào nhau không có khoảng cách về không gian và thời  gian, Pha Lê đã khẳng định "không có tổn thương nào là mãi mãi hãy chia sẻ để bước qua và nhìn nhận cuộc sống này còn nhiều điều cho tình yêu”. 

 Emmanuel Shin  - bạn trai người Hàn Quốc của Pha Lê đến ủng hộ chuỗi dự án âm nhạc trên Yuotube của Pha Lê 

Nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy là người giúp ca sĩ Pha Lê lựa chọn chủ đề và các ca khúc phù hợp cũng chia sẻ: "Pha Lê là một cô ca sĩ có cá tính rất mạnh, nên bài hát khi vào tay Pha Lê phải thật mạnh mẽ cũng như mang đầy nữ tính. Vì Pha Lê cần một màu sắc riêng mà tình yêu là nội dung chính của chuỗi series của cô. Chính Huy cũng đã đổ hết tâm sức để lựa chọn cùng ekip có những điểm hay nhất dành cho cô ca sĩ cá tính này".

Khi được hỏi lí do vì sao chọn tháng 3 để tung ra dự án trọng điểm trong sự nghiệp của mình, Pha Lê chia sẻ cùng Tuổi Trẻ Cười Online: "Vì chúng tôi đã có kế hoạch từ năm ngoái và đã thực hiện hoàn chỉnh dự án nên ra mắt thôi. 

Một vài anh chị bạn bè cũng khuyên là nên "hãm" lại, khoan tung ra vội vì thời điểm này toàn dân đều lo chống dịch Covid-19. Nhưng Pha Lê lại nghĩ khác. 

Có lẽ đây là thời điểm mà hầu hết mọi người đều âu lo, hoang mang vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh nên sẽ hạn chế ra ngoài, đến những nơi đông người. Ở nhà mãi sẽ rất buồn nên Pha Lê tin rằng các sản phẩm giải trí, nghe nhạc online sẽ phần nào giúp mọi người "giải sầu". Giới thiệu các sản phẩm âm nhạc mới không phải là một ý tồi ở thời điểm hiện tại".  

Sau Khi nào anh mới biết - mở màn cho loạt 5 MV trong series Pha Lê & Men, được phát hành hàng tuần - hiện Pha Lê và ê-kíp giữ kín bốn ca khúc còn lại cùng những câu chuyện kể kèm theo đó để tạo bất ngờ cho người hâm mộ. MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tiếp tục giữ phong độ và tăng độ 'lửa' trên thảm đỏ, khiến cho khán giả và giới truyền thông quốc tế choáng ngợp bởi sự đa phong cách, cân được mọi thể loại.

    23/05/2022 19:12