Giải Trí

Pha bóng đi vào lòng người: Bật cao... chu mông ghi bàn

GIĂNG GIĂNG

Đăng lúc 15:15 | 21/05/2020

Không giống như nhiều tình huống trái bóng vô tình chạm mông rồi đi vào lưới, bàn thắng của cầu thủ người Mỹ này là một pha phối hợp có chủ đích và kết quả thật hoàn hảo. Anh bật cao... "chu mông" chạm bóng để ghi bàn.

Trận đấu giữa 2 đội bóng Western Christian Boys và Missouri Valley trong giải đấu các trường trung học ở Iowa (Mỹ) diễn ra một chiều với 10 bàn thắng cho Western Christian Boys. Nhưng đáng nói nhất, trong số 10 bàn thắng trên, có pha lập công của cầu thủ Caleb Dokter. 

Khi đồng đội chuẩn bị thực hiện quả phạt góc bên cánh trái, Caleb Dokter “dửng dưng”, quay lưng lại khung thành đối phương. Tuy nhiên, khi bóng treo vào vòng cấm, Dokter lập tức nhảy lên đẩy mông chính xác vào quả bóng, đưa bóng vào lưới. 

Nhiều người hâm mộ đánh giá bàn thắng này “không tưởng” bởi Dokter hoàn toàn cố tình dùng mông không chiến. Ngoài ra, anh đã quay lưng lại khung thành từ trước. 

Bàn thắng gây “sốt” trên mạng xã hội, thậm chí trang ESPN còn đưa màn làm bàn của Dokter này vào danh sách những bàn thắng đẹp nhất tuần. 

Nhà báo Travis Chinn, người quay phim bàn thắng bằng mông này, chia sẻ đây có thể là pha lập công ấn tượng nhất năm. GIĂNG GIĂNG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10