Giải Trí

#Phim Hàn

'Penthouse' phần 3 xuất hiện thêm những nhân vật khó đoán

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:00 | 02/06/2021

Phần phim tiếp theo của drama đình đám Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu hé lộ thêm những tạo hình nhân vật mới càng khiến nội dung trở nên khó đoán, gay cấn.

Nếu như trong phần 2 Penthouse, sự xuất hiện của tài tử Lee Sang Woo - ông xã của Kim So Yeon vào vai anh chàng phóng viên điều tra, vạch trần bộ mặt thật của cô giáo Cheon, cũng góp phần đưa đến kết cục bại trận cho các thành viên Hera Palace Club. 

 Nhân vật mới và bộ ba nữ chính Penthouse 3 chia sẻ trải nghiệm của mình về vai diễn

Các thành viên hội nhà giàu mà Joo Dan Tae dẫn đầu đều bị tống vào tù vì những tội ác đã gây ra trong quá khứ. Còn tỉ phú điển trai, nặng tình Logan Lee lại chết thảm khiến Shim Soo Ryeon một lần nữa rơi vào cảnh cô độc. 

Qua những hình ảnh và thông tin hé lộ, Penthouse 3 dự kiến sẽ tiếp tục là drama với những âm mưu và cú twist khó lường cho số phận của dàn nhân vật chính. Bên cạnh những gương mặt quen thuộc như Uhm Joon Ki, Kim So Yeon, Lee Ji Ah, Eugene... sẽ có một số nhân vật mới được xem như chìa khoá mở nút thắt cho câu chuyện. 

Bố của Yoo Je Ni trở về

Trên poster nhân vật, nhà sản xuất Penthouse 3 tiết lộ, nhân vật Yoo Dong Pill do Park Ho San thủ vai là chồng của quý bà Kang Ma Ri và cha của cô bé Yoo Je Ni. 

 Nhân vật Yoo Dong Pill do Park San Ho thủ vai

Ở hai phần trước, lý do cho sự vắng mặt của Yoo Dong Pill cũng dần được tiết lộ, khi anh và cô vợ Kang Ma Ri có mối quan hệ lợi ích mật thiết với Joo Dan Tae - ông chủ của toà tháp 100 tầng. Theo thoả thuận, bố của Je Ni là kẻ thế thân cho Joo Dan Tae và chịu án tù thay để đổi lại căn hộ xa hoa cùng vị trí trong hội nhà giàu. 

Trong tập cuối của Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2, Yoo Dong Pil ra tù và bắt đầu chú ý đến "đường đi nước bước" của Shim Soo Ryeon và chính thức góp mặt và câu chuyện ở phần 3 này. 

Liệu Yoo Dong Pill có thanh toán món nợ cho hai người thân yêu khi vợ phải vào tù còn con gái Je Ni sống lay lắt, cô đơn hay tiếp tục cùng với hội nhà giàu tạo ra một âm mưu đen tối khác.

Người đồng hành cùng Logan Lee

Cái chết của tỉ phú điển trai Logan Lee tập cuối Penthouse 2 vẫn gây nhiều tiếc nuối cho khán giả trẻ cùng với sự xuất hiện khó hiểu của người đồng hành Joon Gi. Không ít ý kiến bày tỏ mong muốn biên kịch cho Logan Lee sống lại và trở về tiếp tục thanh toán món nợ ân oán với hội nhà giàu. 

 Nhân vật Joon Ki gây bí ẩn khi xuất hiện trước cái chết của Logan Lee

Hiện vẫn chưa có tình tiết nào hé lộ để xác thực cái chết của Logan Lee nhưng nhiều nhả khả năng chiếc túi xách mà Joon Gi để lại chính là nguyên nhân gây ra vụ nổ bom xe. Và người đồng hành của Logan Lee không chỉ nắm giữ bí ẩn về sự sống còn của tỉ phú trẻ mà còn là chìa khóa tháo gỡ những tình tiết nan giải của câu chuyện.

Vai trò thực sự của cô gia sư bí ẩn

Sự thoắt hiện thoắt ẩn của cô gia sư Jin Bong Hoon do Ahn Yun Hong đóng ở phần 2 đã phần nào cho thấy, cô đóng vai trò quan trọng trong câu chuyện của Penthouse. 

Ahn Yun Hong trong vai gia sư Jin Bong Hoon

Thế nhưng, ngoài một số lần xuất hiện bí ẩn để truyền đạt mệnh lệnh từ Logan Lee thì cô gia sư thực sự gây ấn tượng khi dùng nhiều cách bắt con gái Cheon Seo Jin gọi mình bằng mẹ. Điều này rất có thể, Jin Bong Hoon còn cất giấu một thân phận khác bên cạnh vai trò gia sư hay tay sai cho Logan Lee trong kế hoạch trả thù. 

Nếu thực sự, Ha Eun Byul có một người mẹ khác rất có có thể sẽ báo hiệu việc hợp tác của gia sư Jin Bong Hoon và Shim Soo Ryeon, Oh Yoon Hee để đối đầu với "ác nữ" và hội nhà giàu Hera. 

Tập đầu tiên của Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu 3 sẽ chính thức lên sóng lúc 20h trên đài KBS, Hàn Quốc vào ngày 4-6 tới.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí