Giải Trí

#Phim Hàn

Penthouse: Oh Yoon Hee, Ju Dan Tae chính thức về một phe

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:00 | 27/12/2020

Ê-kip phim 'Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu' vừa hé lộ về những thay đổi cực lớn về mối quan hệ của Oh Yoon Hee và Ju Dan Tae trong tập mới.

Trước đó, trong tập 17 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu, Joo Dan Tae đã bắt đầu đối xử với Oh Yoon Hee theo một cách khác sau khi cô chọn không tiết lộ bí mật của anh với Cheon Seo Jin. 

Trailer tập 18 Penthouse

Sau đó, mẹ Bae Ro Na đã nhớ lại toàn bộ cảnh chính tay mình đã đẩy cô bé tội nghiệp Min Seol Ah xuống từ tầng 47. Sốc hơn là nhân vật nữ chính diện này đã bắt đầu “hắc hóa” sau khi tự thủ tiêu hết mọi chứng cứ giết người để che đậy vụ việc. 

Oh Yoon Hee hoàn toàn biến thành người khác sau khi nhớ ra mình là hung thủ giết người

Tiếp theo tiến trình “chuyển phe”, trong đoạn trailer tập 18 Penthouse tiết lộ, Oh Yoon Hee sẽ có cuộc gặp gỡ quan trọng với Ju Dan Tae. Cô xuất hiện tại nhà hàng trong chiếc váy đen gợi cảm và đôi giày cao gót màu đỏ, đồng thời thể hiện vẻ ngoài quyết đoán trong ánh mắt. 

Cô đến gặp Joo Dan Tae theo lời hẹn
Trong khi đó, chủ tịch Joo nhìn Oh Yoon Hee nở nụ cười bí hiểm

Trong khi đó, chủ tịch Joo đáp lại với nụ cười nhẹ nhàng. Các fan theo dõi phim sẽ tinh ý đoán ra lý do vì sao hai nhân vật này lại gặp nhau ngoài văn phòng mà lý do nhiều phần hẳn không phải để bàn công việc.  

Có lẽ cả hai đã đạt được một thỏa thuận ngầm để đôi bên cùng có lợi

Ê-kip sản xuất của Penthouse cũng hé lộ: "Thông qua cuộc gặp gỡ của Oh Yoon Hee và Joo Dan Te, hai nghi phạm khả nghi nhất trong vụ giết Min Seol Ah, sẽ có một sự thay đổi lớn trong phim. 

Một lần nữa, diễn biến phim sẽ được đẩy lên cao trào khi bộ phim càng gần về “chung kết”. Vì vậy hãy theo dõi đến tập cuối cùng và mong chờ điều gì sẽ xảy đến với các nhân vật".

Tập tiếp theo của Penthouse sẽ lên sóng vào tối ngày 28-12 trên kênh SBS.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí