Giải Trí

Park Seo Joon tậu nhà mới trị giá 225 tỉ tại khu nhà giàu ở Seoul

THÚY MINH

Đăng lúc 08:30 | 24/10/2020

Truyền thông Hàn Quốc cho biết nam diễn viên Park Seo Joon của Tầng lớp Itaewon đã tậu một tòa nhà tại khu đắt đỏ của Gangnam, Seoul trị giá 11 tỉ won (hơn 225 tỉ đồng).

Sau khi kết thúc bộ phimTầng lớp Itaewon, nam diễn viên Park Seo Joon đã chi số tiền khủng để mua lại một tòa nhà tọa lạc tại khu đắt đỏ bậc nhất tại Seoul khi nằm gần các trạm giao thông công cộng có lưu lượng phương tiện ra vào lớn ở Apgujeong-dong. 

Nam tài tử hàng đầu xứ kim chi vừa tậu bất động sản giá trị.

Theo như truyền thông Hàn đưa tin, tòa nhà này có tên là Rodeo-gil xây dựng năm 1986 và đã được tu sửa lại với 1 tầng hầm, 5 tầng trên mặt đất với tổng diện tích 1.084 m².

Được biết, Park Seo Joon đã mua tòa nhà với giá 11 tỉ won (hơn 225 tỉ đồng) vào khoảng mùa xuân năm nay, khi drama Itaewon Class kết thúc. Các chuyên gia địa ốc giải thích rằng nam diễn viên có thể mua tòa nhà với giá thấp hơn một tòa nhà gần đó vì nó có tuổi đời khá cũ kỹ.

Ngoài ra, cũng có nguồn tin cho rằng sau khi mua lại tòa nhà này, nam diễn viên Park Seo Joon đã mời nhân viên làm tóc cùng nhân viên trang điểm lâu năm của mình chuyển công việc kinh doanh về tầng 3, 4 và 5 trong tòa nhà của anh với chi phí thấp nhất có thể.

Bên cạnh đó, một chuyên gia địa ốc nói thêm: “Có một con đường hai làn xe phía trước tòa nhà, giá bất động sản theo thị trường hiện tại từ 30 - 120 triệu won (616 triệu - 2,4 tỉ đồng) trên một mét vuông. Chính vì thế, tòa nhà có thể được định giá lên đến 14,7 tỉ won (hơn 301 tỉ đồng).” Do vậy, Park Seo Joon dự kiến kiếm được lợi nhuận gần 4 tỉ won trong một năm khi "xuống tay" đầu tư vào bất động sản này.

Diễn viên Park Seo Joon được xếp vào top những nghệ sĩ giàu có của làng giải trí Hàn.

Ngoài tòa nhà vừa tậu, nam diễn viên Tầng lớp Itaewon còn sở hữu rất nhiều tài sản có giá trị lớn như chiếc siêu xe trị giá gần 8 tỉ đồng.

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, bên cạnh sự nổi tiếng, Park Seo Joon còn sở hữu một khối tài sản khổng lồ và được xếp vào top những nghệ sĩ giàu có của xứ kim chi. 

Được biết, sau thành công của bộ phim Tầng lớp Itaewon, Park Seo Joon sẽ góp mặt vào bộ phim Dream cùng với IU.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

    16/05/2022 11:00