Giải Trí

Osad chắc sẽ cạn lời khi nghe Diệu Nhi đọc rap 'Người âm phủ'

TUỆ NHI

Đăng lúc 18:30 | 21/02/2021

Để thể hiện mình là rapper được nhiều người biết tới, Diệu Nhi bất chấp đọc một đoạn rap trong bản hit của Osad nhưng kết quả lại nhận về sự bẽ bàng.

Trong chương trình Giác quan thứ 6 vừa lên sóng mới đây, MC Thành Trung và Diệu Nhi cùng tiếp đón cặp khách mời Ngọc Thanh Tâm và Trần Phong và mang đến nhiều tình tiết thú vị. 

Diệu Nhi dìm hàng Thành Trung là rapper không ai biết đến

Một trong số đó phải kể đến màn bàn luận về nghề rapper và trình diễn rap hài hước của Diệu Nhi. Nữ diễn viên Cô dâu đại chiến trong vai trò của chủ nhà - người dẫn dắt chương trình lại tỏ ra có chút bối rối khi bị hai khách mời và đàn anh Thành Trung gài hàng đầy bất ngờ.

Khi nhắc đến nghề rapper, Trần Phong nhanh nhảu giới thiệu: "Rap là nghề tay trái của Diệu Nhi". 

Diệu Nhi vì muốn dìm hàng đàn anh Thành Trung đã kịp đối đáp rằng, MC Thành Trung là người có thể tự viết lời, tự rap một cách thành thục nhưng chưa ai biết đến anh cả và tự nhận mình là rapper đích thực được nhiều người biết đến. 

Nhưng không chịu kém cạnh vì màn dìm hàng của Diệu Nhi, MC Thành Trung lập tức "cà khịa" nói Diệu Nhi là một rapper có tên mà không có tuổi. Nam MC khẳng định: "Rapper là nghề ai cũng có thể làm nhưng không phải ai cũng thành công". 

Với sự thách thức của ba thành viên còn lại, Diệu Nhi phải trình diễn một đoạn rap để chứng minh thực lực. Nữ MC của Giác quan thứ sáu chọn ca khúc Người âm phủ của Osad và trình diễn đầy cảm xúc ngay sau đó.

Chọn bản hit Người âm phủ quá nổi tiếng nhưng Diệu Nhi lại quên lời

Có thể do tài năng thiên phú, Diệu Nhi vừa cất giọng đã khiến các nghệ sĩ và khán giả trầm trồ vì khá trôi chảy, không chênh phô nhiều, đúng nhịp và có những biểu cảm rất dễ thương. 

Nếu không phải ca khúc Người âm phủ quá nổi tiếng, giai điệu trở nên quen thuộc thì không ai nghe được Diệu Nhi đang rap cái gì, vì cô nàng phát âm không rõ chữ, dính vào nhau và thậm chí quên lời...

Sự nhiệt tình và đáng yêu của Diệu Nhi vẫn xứng đáng dành những tràng vỗ tay từ khán giả. Đặc biệt, Ngọc Thanh Tâm và Trần Phong còn hết lời khen ngợi Diệu Nhi, khen cô dễ thương, duyên dáng và sẵn sàng cho điểm cao nhất nếu là giám khảo chấm điểm cho phần trình diễn của đàn chị. 

Thành Trung thì ngược lại, nam MC liền “chặt chém” Diệu Nhi: “Tôi đã nói rồi, rapper là nghề ai cũng làm được nhưng thành công hay không là câu chuyện khác. Đọc rất đúng nhịp nhưng mỗi tội không thuộc lời”. 

Và MC Thành Trung "cực chẳng đã" đã phải để lộ khả năng khi tự “chế” rap từ ca khúc thiếu nhi Tập đếm và thêm thắt “gia vị” vào cho sinh động làm cho bộ ba thành viên còn lại trầm trồ ngưỡng mộ. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí