Giải Trí

Orange, LyLy tiếp tục vạch trần sự ‘gian dối’ của Châu Đăng Khoa, dân mạng tá hoả đâu mới là sự thật?

TIẾN VŨ

Đăng lúc 17:41 | 02/03/2020

Ngay sau khi Châu Đăng Khoa lên tiếng và tung ra loạt tin nhắn tố Orange, giọng ca sinh năm 1997 và LyLy tiếp tục có dòng trạng thái phản bác "cực gắt" lại những chứng cứ từ phía công ty.

 Sau nhiều ngày diễn ra, lùm xùm giữa Orange, Châu Đăng Khoa và LyLy vẫn chưa đi đến hồi kết 

Mới đây, sau những tố cáo từ các cộng sự như Orange, LyLy hay Nemo về những hành vi thiếu minh bạch tài chính của công ty Superbrothers, Châu Đăng Khoa đã có những chia sẻ chính thức về sự việc này. 

Theo đó, Châu Đăng Khoa thừa nhận anh có những sai sót nhất định về tài chính. Tuy nhiên khi rời khỏi Superbrothers, Orange vẫn phải đền bù cho công ty.

Gần một tuần "chiếm sóng" để tố qua tố lại lẫn nhau, drama Châu Đăng Khoa - Orange, LyLy vẫn chưa đi đến hồi kết khi các nhân vật trong cuộc liên tục lên tiếng phản bác nhau. Mới đây nhất, hai nữ ca sĩ từng là “gà cưng” của Châu Đăng Khoa tiếp tục lên tiếng đáp trả lại những chia sẻ mới nhất của "sếp" cũ mình.

Trên dòng trạng thái mới nhất, Orange đã chỉ rõ các chi tiết không minh bạch của Châu Đăng Khoa trong việc quản lý, xây dựng hình ảnh và ăn chia cát-sê suốt thời gian cô làm việc cho công ty. Bức thư tay xin lỗi Châu Đăng Khoa được cô viết vào thời điểm Châu Đăng Khoa và cô ký bản hợp đồng năm năm vì lý do anh đã "nổi trận lôi đình và cho lên hàng loạt status để chỉ trích là ích kỷ, nhỏ mọn, vô ơn".

Bên cạnh đó, Orange cũng phải chấp nhận điều khoản về chia tỷ lệ 70:30 theo hợp đồng này.

 Orange phủ nhận việc tự nhận tiền riêng lẫn giải MAMA là nhờ quan hệ công ty, khẳng định "ơn nghĩa và minh bạch, tôn trọng là hai chuyện khác nhau" và "sẵn chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu sai"

Về phần LyLy, cô tiếp tục lên tiếng để phản hồi lại những lời mà nhạc sĩ Châu Đăng Khoa nói trước đó bằng một bài đăng rất dài. 

Cô cũng tung loạt tin nhắn tố Châu Đăng Khoa tự ý bán ca khúc Không sao mà em đây rồi do cô sáng tác rồi chia sẻ sai sự thật trên các phương tiện truyền thông. LyLy còn tiết lộ cô từng sáng tác ca khúc nhạc xuân cho Châu Đăng Khoa và để anh đứng tên nhạc sĩ mà không có bất cứ đắn đo nào.

 LyLy cho biết cô và công ty Superbrothers có nhiều bất đồng trong định hướng và gu âm nhạc. LyLy không được hát những bài cô thích vì không được sự chấp thuận của công ty và thậm chí phải bán cho ca sĩ khác vì nếu không muốn bài hát của mình không được dùng đến

Trên mạng xã hội, nhiều người tỏ ra hoang mang không biết phải tin vào đâu khi các bên liên tục có những màn "đấu tố" lỗi sai của nhau. 

Hiện tại, vụ việc đang trở thành đề tài được quan tâm và tạo ra những ý kiến trái chiều. Cũng có một số khán giả cho rằng pháp luật nên sớm can thiệp để giải quyết, đem lại công bằng và minh bạch thông tin trước công chúng.


TIẾN VŨ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Bị chê vô duyên ở Rap Việt, Wowy nói gì?

  Bị chê vô duyên ở Rap Việt, Wowy nói gì?

  Trở lại Rap Việt mùa 2 trong vai trò huấn luyện viên, 'lão đại' Wowy lại bị mất điểm trong mắt netizen vì bị cho lơ là trong chuyên môn, thiếu cái tâm với thí sinh.

  27/10/2021 11:45
  Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

   Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

   Một đại gia từ Hà Nội đã chủ động liên hệ và giúp đỡ Hồ Văn Cường cùng gia đình từ cuộc sống tương lai cho đến con đường ca hát được thuận lợi.

   25/10/2021 09:55