JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

Ok Taecyeon trở thành ông trùm mafia, đối đầu với Song Joong Ki trong phim mới

Thành viên nhóm 2PM - Ok Taecyeon, Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin sẽ cùng nhau tái xuất trong phim truyền hình đáng mong đợi - 'Vincenzo'.

Theo truyền thông Hàn Quốc, ngày 30-7, Taecyeon của 2PM đã đàm phán thành công, để đảm nhận vai nam chính trong dự án phim truyền hình Vincenzo của đài tvN. Bên cạnh Ok Taecyeon còn có sự tham gia của diễn viên điển trai Song Joong Ki và nữ diễn viên Yeon Yeo Bin. 

Ok Taecyeon - thành viên nhóm nhạc 2PM sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ
Bộ ba diễn viên chính của Vincenzo: Song Joong Ki, Taecyeon và Yeo Jeon Bin (từ trái qua phải)

Theo tiết lộ của công ty quản lý 61K, Taecyeon sẽ đóng vai nam chính thứ hai, Jang Jun Woo - một thực tập sinh thông minh cho hãng luật. Có ngoại hình điển trai, tốt bụng và chăm chỉ, nhưng thực chất Jun Woo lại là ông trùm lẫy lừng của hãng dược phẩm lớn nhất nước. Mục tiêu của ông trùm này là biến Hàn Quốc trở thành đế chế ma túy lớn nhất thế giới. Tại đây, ông trùm Jun Woo gặp và hợp tác với nữ luật sư do Jeon Yeo Bin thủ vai, và tạo ra những kế hoạch vô cùng tàn độc. 

Song Joong Ki sẽ đảm nhận vai nam chính đối đầu với thế lực mafia tàn độc do Taecyeon thủ vai
Yeo Jeon Bin

Theo đánh giá, vai diễn ông trùm mafia sẽ là bước tiến mới trong sự nghiệp diễn xuất của thành viên nhóm nhạc nam 2PM. Bên cạnh đó, Vincenzo cũng được kỳ vọng là bộ phim truyền hình đáng mong đợi nhất màn ảnh nhỏ xứ Hàn, khi có sự chắp bút của nhà biên kịch danh tiếng Park Jae Boom và đạo diễn Kim Hee Won. Sau khi đàm phán thành công với dàn diễn viên chính, phim sẽ chính thức bấm máy và dự kiến khởi chiếu vào tháng 12-2020 sắp tới trên kênh tvN. 

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất