Giải Trí

Oh my girl, Momoland, AB6IX, Kim Min Kyu đổ bộ màn ảnh nhỏ Việt

Đăng lúc 12:15 | 20/03/2021

'Ăn đi rồi kể' chính thức tung trailer, hứa hẹn 'quậy tưng' màn ảnh nhỏ với sự tham gia của loạt sao Hàn như: Oh my girl, Momoland, AB6IX, Kim Min Kyu và sao Việt.

Trailer Ăn đi rồi kể

Sau khoảng thời gian công bố dự án khiến dân tình xôn xao, mới đây, Ăn đi rồi kể đã tung trailer chính thức và hé lộ dàn khách mời “khủng” với sự xuất hiện của các thành viên đến từ: Oh My Girl, Momoland, AB6IX và nam tài tử Kim Min Kyu. 

Nhóm Oh My Girl trong Ăn đi rồi kể

Bên cạnh đó là những khách mời đình đám đến từ Việt Nam: cầu thủ Duy Mạnh, hoa hậu Đỗ Thị Hà, Kaity Nguyễn, Puka, S.T Sơn Thạch, Quân A.P, Gin Tuấn Kiệt, Han Sara, Tùng Maru. Đồng hành xuyên suốt các tập Ăn đi rồi kể là MC Đại Nghĩa, ca-nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình và Diệu Nhi trong vai trò “đại sứ" kết nối các nghệ sĩ Hàn - Việt.

Mặt khác, trong đoạn trailer “nhá hàng" rất xịn sò đến từ Ăn đi rồi kể, khán giả không chỉ được “nghía sương sương" những món ăn hấp dẫn sẽ được giới thiệu trong chương trình, mà còn cười thả ga với các trò chơi tương tác của dàn khách mời, đặc biệt là những câu chuyện được đích thân các idol kể.

Nhóm Momoland và bếp trưởng Park Joo-Woo trong Ăn đi rồi kể

Không đơn thuần mang yếu tố giới thiệu những món ăn đặc sắc của Hàn Quốc, xuyên suốt các tập Ăn đi rồi kể, dưới sự đồng hành của Trịnh Thăng Bình và Diệu Nhi, người xem còn được nhìn lại những bối cảnh chính trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc quen thuộc từng làm mưa làm gió trong thời gian qua. 

Đồng thời, thông qua phân đoạn được quay tại chính bối cảnh đó, cả hai “đại sứ ẩm thực” Trịnh Thăng Bình và Diệu Nhi sẽ được trải nghiệm các món ăn xuất hiện trong phim. Bên cạnh đó, cả hai cũng sẽ cùng những người bạn Hàn Quốc nổi tiếng để đến và trải nghiệm các hoạt động thú vị đang được giới trẻ Hàn quan tâm. 

Bếp trưởng Park Joon-Woo hướng dẫn nhóm AB6IX trong Ăn đi rồi kể

Ngoài ra, hai đại sứ ẩm thực của Ăn đi rồi kể còn nhận được sự hướng dẫn trực tiếp từ bếp trưởng Park Joon-Woo để học các công thức món ăn, cũng như cùng các nghệ sĩ Hàn Quốc truyền tải tinh hoa ẩm thực xứ Kim Chi đến các khán giả Việt Nam một cách thú vị hơn thông qua những câu chuyện về con người, cuộc sống. 

Đây là vài trong số các điểm nhấn giúp Ăn đi rồi kể không gói gọn trong một show ẩm thực thông thường hay một chuyến du lịch qua màn ảnh, mà rộng hơn đó là những liên kết mang giá trị tinh thần bằng những lời nhắn nhủ của các khách mời dành cho nhau, những câu chuyện chia sẻ mà không hề gặp phải bất kì rào cản ngôn ngữ nào. Từ đó, thông điệp văn hoá được lan tỏa một cách rộng rãi, chân thật và chạm mạnh đến trái tim người xem. 

 S.T Sơn Thạch, Diệu Nhi, Đại Nghĩa, Kaity Nguyễn và Trịnh Thăng Bình (trái qua) trong tập 1 Ăn đi rồi kể

Ăn đi rồi kể sẽ lên sóng tập đầu tiên vào lúc 20h ngày 4-4 trên sóng HTV2, sau đó sẽ xuất hiện trên kênh KBS World, với sự tham gia của những khách mời đầu tiên: Oh My Girl, Kaity Nguyễn - S.T Sơn Thạch. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí