Giải Trí

'Ốc' Thanh Vân và Trương Bảo Như đứng tên sổ tiết kiệm cho con gái Mai Phương

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:00 | 25/04/2020

Trên trang cá nhân của quản lí cũ Mai Phương là Phạm Minh Nhựt vừa chia sẻ hình ảnh hai người bạn thân của Mai Phương đã lập sổ tiết kiệm cho bé Lavie trước sự chứng kiến của MC - danh hài Trấn Thành.

Con gái của cố diễn viên Mai Phương hiện vẫn ở với hai bảo mẫu của bé 

Sự ra đi của diễn viên Mai Phương khi tuổi đời còn quá trẻ và tài năng đang độ chín mùi đã để lại sự đau xót khôn nguôi trong lòng bạn bè, đồng nghiệp. 

Niềm trăn trở của tất cả mọi người là bé Lavie, cô con gái duy nhất của nữ diễn viên quá cố. Từ tình yêu thương dành cho bé, các đồng nghiệp của nữ diễn viên quá cố rất muốn kêu gọi gây quỹ thêm cho bé Lavie nhưng người bảo hộ hiện tại, cũng là cha của bé là nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy đã từ chối. Anh khẳng định sẽ lo lắng cho con gái của mình và không muốn mang ơn mọi người thêm nữa. 

Vì lẽ đó, việc kêu gọi quỹ cho bé Lavie đã được dừng lại. Với số tiền kêu gọi trước đó, 'Ốc' Thanh Vân và Trấn Thành đã quyết định lập sổ tiết kiệm cho con gái Mai Phương. Sổ tiết kiệm này gồm ba nhóm quyên góp chính: Một nhóm do Trương Bảo Như và bạn bè hỗ trợ, một nhóm do 'Ốc' Thanh Vân kêu gọi quyên góp từ những đồng nghiệp, khán giả yêu quý Mai Phương, nhóm còn lại do Trấn Thành quyên góp từ các đồng nghiệp thân thiết của mình. 

Ốc Thanh Vân cùng Trương Bảo Như và quản lí cũ của Mai Phương là Phạm Minh Nhựt mở sổ tiết kiệm cho bé trước sự chứng kiến của danh hài Trấn Thành

Theo lời của quản lí cũ của Mai Phương là anh Minh Nhật thì: "Sổ tiết kiệm của bé Lavie hiện tại do chị 'Ốc' Thanh Vân và Trương Bảo Như - hai người bạn thân thiết của Mai Phương đồng đứng tên và giữ cho bé với sự chứng kiến của danh dài Trấn Thành. Chúng tôi sẽ đợi đến khi cha ruột của bé là anh Phùng Ngọc Huy về nước đón bé sang Mỹ chăm sóc, nuôi dưỡng sẽ đích thân trao lại số tiền này cho hai cha con. Về số tiền cụ thể, chúng tôi xin được từ chối tiết lộ vì dây là chuyện tế nhị".

Trước đó, Phùng Ngọc Huy - bạn trai cũ của Mai Phương - thông báo đã được thừa nhận quyền nuôi dưỡng, chăm sóc con gái Lavie. Hiện anh đang chờ dịch bệnh qua đi để về thăm và đón con gái.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10