Giải Trí

Ốc Thanh Vân ngồi trong ôtô được fan đuổi theo tặng bánh tráng trộn

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 17:52 | 08/06/2020

Dù ngồi trong ôtô, Ốc Thanh Vân vẫn được người hâm mộ nhận ra và đuổi theo, để tặng món bánh tráng trộn 'thần thánh'. Cô xúc động chia sẻ tình cảm này, nhưng cũng không quên nhắn nhủ fan hãy để ý hơn dến sự an nguy của bản thân.

Ốc Thanh Vân khoe bịch bánh tráng trộn mà hai fan nam tặng cô.

Trên Facebook cá nhân, Ốc Thanh Vân vừa chia sẻ câu chuyện đầy bất ngờ giữa mình và fan. Cô kể, bản thân dù ngồi trong xe ôtô vẫn được khán giả yêu thương mình nhận ra, và quyết đuổi theo xe chỉ để tặng... bánh tráng trộn, khiến cô rất xúc động. 

Ốc Thanh Vân viết: "Đang đi trong xe nghe tiếng kêu to lắm: 'Chị Ốc chị Ốc!'. Xe dán đen thui mà sao nhìn ra tui hay ghê. Một lúc sau thấy hai bạn chạy lên nói 'Em cho chị nè. Bánh tráng nổi tiếng á!'. Thấy thương ha!".

Với nghệ sĩ, không gì quý hơn tình cảm fan dành cho mình. Ốc Thanh Vân cho biết cô rất hạnh phúc, nhưng cũng mong là fan hãy cẩn trọng với việc đuổi theo xe ôtô, có thể gây nguy hiểm cho bản thâm và người khác trong lúc tham gia giao thông.  

Câu chuyện của Ốc Thanh Vân nhận được nhiều chia sẻ từ cư dân mạng. Đa phần đều cho rằng, chính sự gần gũi và thân thiện của Ốc Thanh Vân đã khiến khán giả yêu mến cô sâu sắc. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí