Giải Trí

Ở nhà mùa dịch, Hồng Đăng vẫn rủ bà xã đi cà phê đổi gió

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:05 | 30/08/2021

Không thể ra ngoài hay đi làm việc vì phải thực hiện giãn cách xã hội nhưng nam diễn viên 'Hướng dương ngược nắng' vẫn có cách giải trí thú vị, hài hước cùng bà xã.

Cả nước đang trong giai đoạn thực hiện nghiêm ngặt lệnh giãn cách xã hội với mục tiêu sớm đẩy lùi Covid-19. Vì thế, ngay cả ca sĩ, diễn viên cũng trở nên "thất nghiệp" tạm thời vì phải ở nhà. 

Tuy nhiên, với sự sáng tạo, hài hước, nghệ sĩ luôn có những ý tưởng "giải sầu" vô cùng độc đáo khiến những ngày ở nhà tránh dịch vẫn ngập tràn trong sự thú vị. Mới đây, diễn viên Hồng Đăng vừa làm người hâm mộ thích thú, cười ngất khi khoe "chuyến hẹn hò" đặc biệt với bà xã Anh Đào trong mùa dịch. 

Hồng Đăng cùng bà xã hẹn hò mùa dịch ngay tại nhà

Nam diễn viên đăng tải chùm ảnh cùng uống cà phê với bà xã kèm lời kể dí dỏm: "Đấy bà xã bảo thời tiết này mà đc lê la cafe thì thích nhờ. Thế mẹ nó lên đồ đi. Trông lại như hẹn hò ngay…". Nếu như Hồng Đăng không có lời dặn dò: "Ở nhà là yêu nước nhé cả nhà" chắc sẽ nhiều người nhầm tưởng cặp đôi đang trốn con đi hẹn hò thực sự. 

Nam diễn viên tiết lộ tăng 4kg trong mùa dịch

Suốt thời gian giãn cách xã hội, Hồng Đăng thường xuyên đăng tải những hoạt động tại gia của mình và gia đình. Nam diễn viên thường xuyên bày nhiều trò giải trí như tự pha cà phê bằng những cách thức mới lạ, trồng cây, chăm sóc dàn xe gồm mô tô, xe hơi và luyện tập thể thao trong nhà. 

Tuy nhiên, vì lối sống chậm và thư giãn, Hồng Đăng tiết lộ anh tăng 4 kg trong mùa dịch này. Ngoài ra, nam diễn viên cũng đổi luôn kiểu tóc xoăn cá tính để khắc phục việc cắt tóc khó khăn trong mùa dịch. 

Hồng Đăng và bà xã Anh Đào

Tuy nhiên, đây chỉ góc không gian xanh nho nhỏ nhưng cực bắt mắt trong tổ ấm của nam diễn viên Hướng dương ngược nắng. Hồng Đăng và bà xã Anh Đào có hơn 20 năm bên nhau từ khi còn học phổ thông. Nam diễn viên kết hôn với Anh Đào năm 2008 và hôn nhân viên mãn, hạnh phúc cùng hai công chúa xinh xắn, đáng yêu. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí