Giải Trí

Nửa ngày sau khi công chiếu chính thức, 'Ròm' cán mốc 45.000 vé trên toàn quốc

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 19:45 | 25/09/2020

Dù chưa chính thức ra rạp, phim 'Ròm' của đạo diễn Trần Thanh Huy đã gây sốt phòng vé với những con số khả quan.

Ròm đang được hi vọng sẽ làm bùng nổ phòng vé sau thời gian dài đóng băng

Là phim Việt Nam đầu tiên đạt giải tại Liên hoan phim Quốc tế Busan 2019 và Fantasia 2020, Ròm khiến khán giả trong nước háo hức chờ ngày được thưởng thức. Sự trông đợi đó còn đến từ hành trình đặc biệt mà của bộ phim. Đạo diễn Trần Thanh Huy và ê-kíp của mình đã trải qua 8 năm ròng rã sản xuất, và cuối cùng cũng đưa bộ phim cán đích thành công khi chính thức ra mắt tại quê nhà.

Vào tối 24-9, khi Ròm vẫn chưa ra mắt, số lượng vé đặt trước đã là 16.000, phá vỡ mọi kỷ lục của các bom tấn quốc tế ra mắt trong năm nay là PeninsulaTenet

Tiếp đó, đến chiều ngày 25-9, hơn nửa ngày sau khi công chiếu chính thức, con số đã lên tới 45.000 vé trên toàn quốc. Với thành tích khởi đầu ấn tượng, Ròm được kì vọng sẽ tiếp tục chinh phục đông đảo khán giả trong nước và trở thành bộ phim hâm nóng phòng vé khi chính thức ra rạp.

Sau nhiều ngày chờ đợi, Ròm đã chính thức ra mắt khán giả cả nước vào ngày 25-9

Ròm khai thác chủ đề về người lao động nghèo, đặc biệt là những trẻ em đường phố. Phim lấy bối cảnh một khu chung cư cũ đang chờ giải tỏa tại Sài Gòn, kể câu chuyện về cuộc sống của những người dân lao động thường chơi số đề với hy vọng đổi đời. 

Ngay sau buổi công chiếu đầu tiên, Ròm đã gây ấn tượng mạnh về câu chuyện rất đời và chân thực, bên cạnh những khung hình nghiêng độc đáo đậm chất nghệ thuật cùng âm nhạc giàu cảm xúc. Nhiều người tin tưởng rằng thành công của Ròm đến thời điểm này sẽ truyền động lực cho các nhà làm phim trẻ Việt Nam theo đuổi ước mơ và tâm huyết của mình.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí