Giải Trí

#Giải trí Kbiz

Nữ streamer Hàn đề nghị fan cho mượn tiền để đánh bạc

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:25 | 13/07/2021

Streamer Kim Eve được biết đến là một trong những YouTuber có tiếng tại Hàn với kênh cá nhân hơn tám triệu lượt đăng ký.

Streamer nổi tiếng người Hàn Quốc Kim Eve từ Afreeca TV bị tố rằng cô từng yêu cầu người hâm mộ cho vay nợ và cho tiền để đánh bạc. 

Vào ngày 10 - 7, Kim Eve đã để lại một tin nhắn ngắn qua Afreeca TV với nội dung: "Đây là Kim Eve. Tôi xin lỗi vì đã gây ra rắc rối. Tôi sẽ không có mặt trên chương trình trong một thời gian".  

Streamer nổi tiếng, xinh đẹp người Hàn Quốc Kim Eve

Nhiều người suy đoán rằng hành động này của Kim Eve là do một Youtuber gần đây đã vạch trần hành động của cô.

Kênh YouTube Gu Jae Yeok  mới đây đã đăng một video với tiêu đề "Làm thế nào Kim Eve có thể đổi được 970 triệu KRW (850.000 USD)?" Youtuber này cho rằng Kim Eve đã yêu cầu người hâm mộ vay tiền để đưa tiền cho cô ấy. YouTuber cũng minh chứng bằng một đoạn ghi âm mà người hâm mộ của Kim đã gửi cho Gu Jae Yeok. 

Trong đoạn ghi âm, Kim Eve hỏi người hâm mộ rằng liệu họ có thể nhận các khoản vay hoặc ứng tiền mặt từ thẻ tín dụng của họ hay không. Kim nói" Bạn có thể vay tiền bằng thẻ tín dụng không? Vì vậy bạn cũng không thể vay tiền mua ô tô đúng không?" 

Một clip của Youtuber họ Gu tố cáo hành vi chơi cờ bạc cịp của Kim Eve

YouTuber họ Gu tiết lộ rằng Kim Eve đã đánh bạc trên một ứng dụng cờ bạc có tên BLG (viết tắt) và đã kiếm được 970 triệu KRW (850.000 USD). Gu cũng giải thích rằng BLG là ứng dụng được điều hành bởi một công ty có trụ sở tại Singapore và người dùng có thể chơi trên đó bằng thu nhập họ kiếm được. 

Anh ta suy đoán rằng Kim Eve đã rửa tiền bằng cách tặng 75 triệu KRW (65.000 USD) cho một streamer khác không rõ danh tính. Tuy nhiên, Kim Eve bác bỏ lời tố cáo này và khẳng định cô không hề dính vào trò đỏ đen này. Số tiền nói trên được Kim cho một streamer khác vay. 

Kim Eve được biết đến là một trong những streamer nổi tiếng tại Hàn Quốc với thâm niên 6 năm. Kênh youtube của nữ streamer hiện đang đạt hơn 8 triệu lượt đăng ký. Nội dung các video của Kim bao gồm nhiều chủ đề: mukbang, trang điểm, ca hát. Hiện thông tin về streamer này đang nhận được nhiều chú ý từ netizen và số đông người hâm mộ cô nàng.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí