Giải Trí

#Hỏi nhanh đáp gọn

Nữ diễn viên Hoàng Yến: Buồn đến mấy cũng phải xinh đẹp

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:00 | 23/04/2021

Nữ diễn viên bốn đời chồng - Hoàng Yến, chuyên trị vai 'tiểu tam', gái ế trên màn ảnh nhỏ đã có chia sẻ thú vị về cuộc sống riêng sau cuộc hôn nhân thứ tư không trọn vẹn.

* Chào Hoàng Yến, cuộc sống của chị sau khi ly hôn người chồng thứ tư ra sao?

- Tôi đang sống hạnh phúc, bình yên cùng với mẹ và các con của mình. Tôi bất ngờ vì sau khi công khai chuyện ly hôn, có nhiều chị em tìm đến tôi chia sẻ những nỗi đau buồn giấu kín của họ. Nghe tâm sự, tôi cảm thấy giờ mình càng phải mạnh mẽ giống như đó là sứ mệnh để những người phụ nữ khác nhìn vào họ không còn cảm thấy phải chịu đựng, đau khổ vì những điều vô lý mà đàn ông gây nên cho mình.

Nhan sắc diễn viên Hoàng Yến ở tuổi 45

* Chị nhận được những phản ứng ra sao khi quyết định công khai chuyện ly hôn?

- Bình thường tôi thích chia sẻ những chuyện vui, năng lượng tích cực của bản thân đến mọi người xung quanh mình. Nên tôi không hề muốn nhắc lại chuyện không hay ho này

Thời điểm đó, tôi nhận được nhiều bình luận như: “Trời ơi, lại bỏ nhau à!”; “Chắc phải như thế nào, đến lần thứ tư vẫn không chịu nổi mà phải chia tay”. Tôi thấy được đồng cảm. Đúng là tôi đã nhịn, nhiều lần tôi nghĩ về hoàn cảnh, về con cái mà cố nhịn. Rồi sau đó tôi nhận ra, mình chẳng thể mãi chịu đựng những điều vô lý nên tôi một lần quyết định cho rõ ràng luôn. 

* Mẹ và các con chị phản ứng như thế nào về quyết định của chị?

- Thực sự người thân sẽ không nhìn thấy mình đau khổ mà nghĩ đó là hạnh phúc hay tốt đẹp cả. Tôi đã xin phép mẹ và nhận được sự đồng ý. Vì bà hiểu, tôi cũng không ly hôn để đau khổ hơn mà vì tôi muốn tương lai thanh thản, nhẹ nhàng hơn, chấm dứt chuỗi ngày không còn hạnh phúc nữa. 

Hiện tại, các con đều cảm thấy thanh thản khi mẹ chúng không còn phải mệt mỏi vì những điều đau khổ từ những người đàn ông tên là chồng nữa.

 Hoàng Yến đã không còn mệt mỏi, đau khổ vì người đàn ông tên là chồng nữa

* Trong những giai đoạn khó khăn, buồn khổ, chị làm cách nào để vượt qua?

- Tôi hay nói với mọi người xung quanh mình: “Không được phép tùy tiện buồn”. Tôi từng khóc lúc buồn vì tôi cũng là phụ nữ, cũng yếu đuối như bao người thôi. Nhưng tôi nhận ra, buồn hay khóc cũng không giải quyết được vấn đề. Đó chỉ là cảm xúc, mình muốn vượt qua nỗi buồn đó phải biết kiểm soát cảm xúc của mình. 

Lúc buồn nhất tôi rất hay cười. Đơn giản tôi nghĩ mình chỉ có một cuộc đời, phải sống cho bản thân mình, sống tốt đẹp vì mình vì mọi người. Vậy nên, tôi luôn tự nhủ: hôm nay buồn đến mấy cũng phải xinh đẹp. 

 Hoàng Yến trẻ trung bên ba cô con gái ruột

* Sau những giông bão hôn nhân, Hoàng Yến có dự định gì cho tương lai của mình, nhất là trong tình cảm? 

- Không ai nói hay được điều gì, nhưng đến lúc này, tôi đang muốn sống một mình cùng mẹ và các con của mình, còn về sau này, thời gian mới là câu trả lời rõ ràng nhất.

Mọi chuyện là ở phía trước, mình còn phải yêu chứ. Còn sống là còn yêu.

* Công chúng biết đến chị là diễn viên "chuyên trị" vai người thứ ba hay người phụ nữ có tính lẳng lơ. Vì sao chị nhận những loại vai này?

- Từ khi làm nghệ thuật đến nay, tôi đều được sống cho niềm đam mê của mình. Khán giả biết đến Hoàng Yến cũng hoàn toàn vì tôi diễn xuất bằng khả năng, sự yêu nghề và cống hiến cho vai diễn của mình. 

Tôi tin rằng, khán giả yêu thương mình và đạo diễn, nhà sản xuất vẫn mời tôi tham gia có nghĩa là khả năng của mình được công nhận. Và tôi chỉ cố gắng diễn thế nào để chạm đến tim khán giả và khiến họ nhớ đến tên của tôi. 

Diễn viên Hoàng Yến (sinh năm 1976) được khán giả biết đến qua những vai diễn điệu đà, lẳng lơ trong những bộ phim như: Đi qua bóng tối, Chủ tịch tỉnh, Về nhà đi con... Sự nghiệp thành công nhưng diễn viên Hoàng Yến khá lận đận trong cuộc sống hôn nhân. Mới đây, cô xác nhận thông tin đã ly hôn người chồng thứ tư kém cô ba tuổi. TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí