Giải Trí

Nụ cười Oh In Hye trên di ảnh tang lễ khiến fan xúc động

THÚY MINH

Đăng lúc 18:52 | 15/09/2020

Theo trang Dispatch đã đăng tải thông tin và những hình ảnh đầu tiên trong tang lễ của nữ diễn viên bạc mệnh Oh In Hye tại Bệnh viện Đại học Inha.

 

Được biết, đây cũng là nơi diễn ra tang lễ của nữ diễn viên vào ngày 16-9 theo nguyện vọng của gia đình. Đồng thời, thi thể của nữ diễn viên được an táng tại nghĩa trang Incheon vào lúc 12h cùng ngày. 

Những hình ảnh đầu tiên trong tang lễ của nữ diễn viên Oh In Hye.

Vào ngày 14-9, theo truyền thông Hàn Quốc và sở cảnh sát Incheon, nữ diễn viên Oh In Hye đã được một người bạn tìm thấy tại nhà trong tình trạng hôn mê vào khoảng 4:49 sáng (theo giờ Hàn Quốc). Lúc được tìm thấy, Oh In Hye đã không còn thở, các nhân viên đã nhanh chóng đến hiện trường và đưa đến bệnh viện cấp cứu đã giúp cô có hơi thở.

Cảnh sát cho biết: "Tình trạng hiện tại rất nghiêm trọng. Đây có thể là một lựa chọn cực đoan đến từ việc nghĩ quẩn, nhưng nguyên nhân chính xác hiện đang được điều tra".

Tuy nhiên, sau vài tiếng cứu chữa, chiều cùng ngày nữ diễn viên đã trút hơi thở cuối cùng qua đời ở tuổi 36 tuổi.

Hiện, sở cảnh sát Incheon đã yêu cầu khám nghiệm tử thi để tìm ra nguyên nhân tử vong. Bên cạnh đó, khi cảnh sát trích camera an ninh tại nhà Oh In Hye  thì không phát hiện ra điều bất thường nào cũng như nữ diễn viên không để lại thư tuyệt mệnh. 

Nữ diễn viên Hàn Quốc Oh In Hye, sinh năm 1984, đã xuất hiện trong các bộ phim "Red Holidays and Black Weddings", "Crime Around Us".... 

Năm 2011 Oh In Hye xuất hiện trên thảm đỏ buổi khai mạc Liên hoan phim Busan Hàn Quốc lần thứ 16 trong bộ váy đỏ hở bạo gây chú ý. Sau với màn xuất hiện lố lăng này, những trang mạng của Hàn Quốc đã sử dụng những từ ngữ như: “gắn mác 19+” , "Xấu hổ", "Không dám nhìn trực diện", "Gợi cảm" và những từ khác để miêu tả cách ăn mặc quá sexy của cô. 

>> Xem thêm: Nữ diễn viên Oh In Hye tự tử, quá khứ hở bạo lập tức bị phanh phui


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí