Giải Trí

Nữ chính 'Yêu em từ dạ dày' Triệu Lộ Tư tỏ tình với Tiêu Chiến

THÚY MINH

Đăng lúc 18:15 | 01/11/2020

Mới đây, netizen Trung được phen nhốn nháo khi xuất hiện một tài khoản cho là của Triệu Lộ Tư công khai tỏ tình với mỹ nam Tiêu Chiến.

Gần đây, khi trên Weibo xuất hiện hình ảnh một tài khoản giống hệt tài khoản chính thức của Triệu Lộ Tư đăng một status bày tỏ tình cảm với Tiêu Chiến: "Thích anh Tiêu Chiến". 

Status bày tỏ tình cảm với Tiêu Chiến được cho của Triệu Lộ Tư.


Ngay lập tức, thông tin nữ diễn viên Yêu em từ dạ dày yêu thầm và tỏ tình với Tiêu Chiến đã lan truyền một cách chóng mặt trên các trang diễn đàn Hoa ngữ.

Tuy nhiên, một lúc sau status này đã bị xóa đi. Cũng lúc đó, người hâm mộ của nữ diễn viên đã cho rằng đó chỉ là hình ảnh photoshop.

Ngay sau đó, phía studio của Triệu Lộ Tư cũng đã nhanh chóng lên tiếng đính chính và khẳng định những hình ảnh đó là sản phẩm của photoshop: “Bức ảnh là bị làm giả, bản thân Triệu Lộ Tư chưa bao giờ có ngôn luận như trong bức hình đó. 

Yêu cầu mọi người dừng việc lan truyền ảnh chụp màn hình giả mạo và đồng thời sẽ truy cứu trách nhiệm trước pháp luật với những người cố tình đăng tải ảnh chụp màn hình 1 cách ác ý.”

Triệu Lộ Tư  phủ nhận thông tin này.

Với bài lên tiếng phủ nhận việc Triệu Lộ Tư công khai tỏ tình với mỹ nam Trần tình lệnh thì phía người hâm mộ của Tiêu Chiến cũng phát hiện ra bài viết đính chính trước đó từ phía studio của nữ diễn viên là đã soạn từ trước và đặt chế độ hẹn giờ đăng bài, chuyển từ chế độ riêng tư sang chế độ công khai.

Thậm chí, có một số netizen còn phát hiện ra vào giai đoạn đó Triệu Lộ Tư đã đăng tổng cộng 2 bài trên Weibo nhưng sau đó lại bị xóa mất một bài. Và nội dung bài post bị xóa phải chăng là bài viết công khai thích Tiêu Chiến hay không?

Hiện, sự việc đang là chủ đề được quan tâm nhiều nhất. Ngoài ra, với thông tin này đã khiến người hâm mộ của Tiêu Chiến rất tức giận và cho rằng đang yên đang lành kéo mỹ nam Trần tình lệnh vào những câu chuyện không liên quan.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí