Giải Trí

Nữ bác sĩ gương mặt baby, thân hình lực sĩ

THIÊN HẠ

Đăng lúc 13:15 | 18/06/2020

Nữ bác sĩ Yuan Herong sở hữu gương mặt của một thiên thần nhưng có thân hình của một vận động viên cử tạ. Với cơ bắp cuồn cuộn, cô nàng khiến nhiều gymer phải thèm thuồng.

Yuan Herong là một bác sĩ có tiếng ở Trung Quốc. Ngoài thời gian ở phòng khám, cô nàng có sở thích khá mạnh mẽ là tập gym. Ban đầu Yuan chỉ tập cho khỏe. Tập riết ghiền, cô nàng chú trọng vào phát triển cơ bắp. Sau vài năm tập luyện, Yuan sở hữu cơ bắp cuồn cuộn đến mức... Ronaldo còn phải nể. 

Ngoài công việc bác sĩ, Yuan còn là một VĐV thể hình giành rất nhiều giải thưởng. Bên cạnh đó, cô cũng đam mê võ thuật. Cô thuê HLV riêng để theo con đường võ học. 

"Nhà tôi có truyền thống y học, mẹ tôi là bác sĩ, ba tôi cũng là bác sĩ. Ban đầu, tôi không thích ngành y, tôi thích đấu võ hơn. Mà bố mẹ khuyên nhiều quá, nên tôi cũng đi học y cho có nghề nghiệp ổn định", Yuan nói.

Đại dịch Covid-19 vừa qua, Yuan Herong là một trong rất nhiều bác sĩ tham gia chống dịch. Cô nàng cứu sống rất nhiềubệnh nhân tại tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Gương mặt xinh đẹp, thể hình hoàn hảo, lại có tinh thần hướng thiện, Yuan Herong đích thị là người yêu trong mơ của nhiều chàng trai.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Châu Khải Phong tung MV mới, 'đối đầu' Quân A.P

    Châu Khải Phong tung MV mới, 'đối đầu' Quân A.P

    'Anh làm gì sai' của Châu Khải Phong được đông đảo khán giả đón nhận và theo sát 'Lời xin lỗi vụng về' của Quân A.P, trụ trong Top đầu của nhiều bảng xếp hạng trực tuyến.

    24/02/2021 16:00