Giải Trí

#Gameshow truyền hình

NSƯT Vũ Luân diễn 'Bên cầu dệt lụa' tại Bộ 3 siêu đẳng

MẪN NHI

Đăng lúc 12:30 | 21/05/2021

Sau một thời gian dài không xuất hiện trong các chương trình truyền hình, nghệ sĩ cải lương Vũ Luân cảm thấy gánh nặng và áp lực khi đứng diễn trên sân khấu.

Trong tập 3 chương trình Bộ 3 siêu đẳng được phát sóng vào tối 20-5 trên kênh VTV3, NSƯT Vũ Luân đã mang đến một tiếc mục vô cùng đặc biệt. 

Ngoài các nghệ sĩ tham gia, những mảng miếng “chị tung em hứng” của bộ đôi MC Khả Như – Huỳnh Lập cũng mang đến cho chương trình nhiều tiếng cười sảng khoái.

Những gương mặt xuất hiện đầu tiên trên sân khấu là “bộ 3” Hoàng Mèo, TiTi, Sĩ Thanh cùng chung một team lấy tên gọi “Đáng đời”. Trong khi “bộ 3” Lê Nhân, Hồ Bích Trâm và Trà Ngọc đồng thanh hô tên đội mình là “Đáng yêu”. 

Bước vào vòng chơi đầu tiên, khi tiết mục biểu diễn vừa được “trình làng” thì cả hai đội chơi đều bất ngờ khi thấy NSƯT Vũ Luân xuất hiện trên sân khấu và tái hiện lại vở cải lương nổi tiếng Bên cầu dệt lụa cùng nghệ sĩ Khánh Tâm. Với chất giọng ngọt ngào, từng câu vang lên đều da diết khiến người nghe cảm động. 

Nghệ sĩ Khánh Tâm và Vũ Luân trong trích đoạn Bên cầu dệt lụa

Sau khi trình diễn xong tiết mục, NSƯT Vũ Luân chia sẻ: “Với vai trò là một diễn viên cải lương hát một trích đoạn kinh điển mà thế hệ đàn anh, đàn chị đã diễn rất thành công trước đó, Luân cảm thấy rất hạnh phúc khi được diễn lại nhưng trên vai lại có một gánh nặng”. 

Nghe vậy, Khả Như thắc mắc rằng với một người đã có nhiều năm kinh nghiệm, đã diễn rất nhiều vở kịch lớn, để lại nhiều ấn tượng với khán giả thì đáng lẽ ra NSƯT Vũ Luân phải rất tự tin chứ tại sao lại thấy gánh nặng với lần biểu diễn này.

Trước câu hỏi của Khả Như, Vũ Luân giải thích: “Khi anh diễn với một sân khấu nhỏ thì mình không sợ, nhưng với một chương trình lớn như thế này thì mình cảm thấy rất áp lực. Bên cạnh Luân là bạn trẻ Khánh Tâm, bạn cũng nói ‘Ôi Luân ơi, em nhận vai này em cũng sợ quá trời luôn vì các nghệ sĩ lớn đã diễn rất thành công rồi’. Giờ hai anh em diễn xong như trút được hết gánh nặng xuống”. 

Nghệ sĩ Khánh Tâm và Vũ Luân chia sẻ cùng hai MC Khả Như (trái) và Huỳnh Lập (phải) của Bộ 3 siêu đẳng

Khả Như bộc bạch, để có cơ hội được xem một tiết mục kinh điển mà thế hệ sau diễn lại là một niềm hạnh phúc đối với lớp nghệ sĩ trẻ hiện tại và niềm hạnh phúc đó chắc chắn sẽ lan tỏa tới với nhiều khán giả. 

Chương trình Bộ 3 siêu đẳng do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam thực hiện, được phát sóng lúc 20h30 thứ năm hàng tuần kênh VTV3.


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí