Giải Trí

NSƯT Ngọc Huyền lần đầu đăng ảnh thuở mới yêu ông xã

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:56 | 15/09/2020

Fan vô cùng bất ngờ khi NSƯT Ngọc Huyền chia sẻ hình ảnh thuở mới yêu cùng ông xã Việt kiều, bởi lâu nay cô vô cùng kín tiếng chuyện đời tư.

NSƯT Ngọc Huyền chia sẻ hình ảnh khi mới yêu cùng ông xã cách đây 18 năm

NSƯT Ngọc Huyền nổi tiếng là cô đào tài sắc trên sân khấu cải lương tuồng cổ. Không chỉ có sự nghiệp thành công, nữ nghệ sĩ còn có gia đình hạnh phúc với ông xã và 2 con tại Mỹ. Cởi mở trên sân khấu nhưng với chuyện gia đình, cuộc sống đời tư, cô lại khá kín tiếng.

Tối 14-9, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Huyền hiếm hoi chia sẻ hình ảnh lúc mới yêu của mình và ông xã do con gái gửi cho mình. Cô đào tài sắc chia sẻ: "Hôm nay Hà Tiên scan hình này lại giúp cho mẹ. Tấm hình... “Khi mới yêu nhau anh hẹn anh hò”... Và anh bắt tôi vào chụp chung với anh tại studio nhỏ trong khu shopping gần nhà của mẹ Thanh Tuyền ở Houston TX (chuyên viên chụp hình của Mỹ, chỉ cách tạo dáng cho tôi chụp vầy đó). Và định mệnh chúng tôi đã bên nhau 18 năm rồi".

Nhìn bức ảnh cũ, ai cũng xuýt xoa bởi nhan sắc mặn mà của cô đào lừng danh sân khấu cải lương một thời. Bên cạnh cô, ông xã Việt kiều cũng phong độ và phúc hậu, rất xứng đôi. Cặp đôi đã kết hôn 18 năm và đến nay vẫn vô cùng viên mãn.

Vợ chồng Ngọc Huyền bên con trai trong mùa Lễ tạ ơn 2019.Vợ chồng Ngọc Huyền trong sinh nhật con trai.

Nói về người bạn đời, Ngọc Huyền tâm sự đầy tự hào: "Huyền lại một lần nữa dùng từ may mắn khi nói về chồng của mình. Anh là một người chồng rất thấu hiểu vợ. Anh không bao giờ ngăn cản Huyền đi hát mà anh còn luôn ủng hộ Huyền về mọi phương diện trong cuộc sống. Anh cũng là chỗ dựa cho Huyền, khi Huyền phải đi diễn xa thì anh cùng ba mẹ Huyền sẽ hết lòng chăm lo cho hai con nhỏ ở nhà để Huyền yên tâm đi hát".

Hiện tại, cả hai đã có với nhau hai mặt con: Hà Tiên và Hà Nam, vô cùng thông minh xinh đẹp

Nữ nghệ sĩ cho biết, gia đình nào cũng có lúc cơm không lành canh không ngọt. Mỗi lần chồng giận là cô sẽ "xìu" và sáp vào anh, vậy là hết giận. Vợ chồng không nên giận lâu và cũng không nên để bụng điều gì. Cứ nửa kia không vui thì người còn lại nên nén cái tôi để nhúng nhường. Khi bình tĩnh hơn sẽ ngồi lại nói chuyện để hiểu nhau hơn. 

Ngọc Huyền chia sẻ: "Chắc có lẽ là trao đổi và lắng nghe. Không riêng gì giữa hai vợ chồng Huyền mà với ba mẹ và hai con của Huyền khi sống cùng dưới mái nhà đều luôn trao đổi và lắng nghe ý kiến của nhau trước mỗi quyết định hay vấn đề nào đó. Chính điều đó giúp gia đình Huyền luôn hòa thuận và luôn đồng nhất trong cuộc sống".

>> Xem thêm: NSƯT Ngọc Huyền khóc khi đọc tin nhắn fan gửi cách đây hơn một năm


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí