Giải Trí

NSƯT Hữu Châu bị hack Facebook để 'đá xéo' Sơn Tùng M-TP?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:10 | 26/02/2021

Chỉ một bình luận trên mạng xã hội, cư dân mạng đã cho rằng là của NSƯT Hữu Châu và lập tức lao vào chỉ trích ông.

Bình luận được cho là của NSƯT Hữu Châu đá xéo Sơn Tùng

Tối 25-2, mạng xã hội bất ngờ dậy sóng vì dòng bình luận bàn về chuyện đạo nhái sản phẩm nghệ thuật được cho là của NSƯT Hữu Châu. "Nick" này nhắc đến nạn bản quyền và ăn cắp của những kẻ ỷ có quyền thế, tiền bạc hơn người khác và dùng nó để lấp liếm cho lỗi sai của mình. Cuối lời, nick Hữu Châu cho rằng muốn chấm dứt điều này thì cần phải “chặn nguồn kiếm tiền”, không tiếp tục ủng hộ hành vi sai trái.

Dù không nhắc đến một cá nhân nào nhưng dòng bình luận được cho là của NSƯT Hữu Châu bị ném đá dữ dội. Bởi giữa thời điểm nghi vấn đạo nhạc của Sơn Tùng M-TP vẫn đang âm ỉ, những cư dân mạng tự nhận là Sky đã chỉ trích nam nghệ sĩ  “ké fame” của hậu bối, tìm cách dìm thần tượng của họ xuống...

Mãi đến tối cùng ngày, NSƯT Hữu Châu đã chính thức lên tiếng về câu chuyện này. Ông phủ nhận bình luận mang tính khiếu chiến trên là của mình: "Tai nạn ở đâu ập tới, tui (tôi) là diễn viên bên sân khấu, tui không biết gì bên nhạc. Những câu bình luận trên không phải là tui.

Chưa bao giờ trên Facebook tui bình luận gì mà xúc phạm ai cả. Mong các khán giả hiểu phân định cho rõ ràng. Bình luận trên là giả mạo tui. Tui rất buồn sao lại mượn danh tui như vậy. Tui lên Facebook là để chia sẻ những gì tích cực và niềm vui. Mong mọi người hiểu".

NSƯT Hữu Châu đã phủ nhận bình luận trên là của mình

Từ chia sẻ của NSƯT Hữu Châu, các netizen cho rằng có thể tài khoản mang dấu tích xanh của NS Hữu Châu đã bị hack mà chính chủ không hề hay biết nên mới xảy ra lùm xùm như trên. Bên cạnh đó, rất nhiều đồng nghiệp cũng ý kiến dưới bài viết của nghệ sĩ Hữu Châu. 

Diễn viên Huy Khánh còn chỉ cách "độc" cho đàn anh trước ồn ào: "Hay thôi mấy mình nghỉ chơi Facebook đi anh. Xóa kênh luôn, cho nó chừa nó không dám làm vậy nữa. Chừng nào mình nguôi ngoai mình lập kênh mới. Đọc cách nói là chắc chắn anh bị hại rồi. Mà sao lại lựa người hiền lành đức độ mà làm vậy ta".


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí