Giải Trí

NSƯT Đức Hải bị cho thôi chức vụ phó hiệu trưởng sau loạt scandal

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:22 | 09/06/2021

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã quyết định miễn nhiệm chức vụ phó hiệu trưởng của NSƯT Đức Hải

 NSƯT Đức Hải dính phải lùm xùm về phát ngôn thô tục

Một tuần qua, NSƯT Đức Hải trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận. Nguyên nhân là ông đã có phát ngôn văng tục trên mạng xã hội. Tiếp đó, ông lại gây ra sự mâu thuẫn khi lúc đầu trần tình rằng nick Facebook bị hack nhưng sau đó lại tự xác nhận là con nuôi "nghịch dại". 

Thậm chí, ông còn cho biết mình bị tống tiền bằng tin nhắn và đang nhờ công an vào cuộc điều tra. Những scandal này đã gây ra ảnh hưởng không tốt cho uy tín và hoạt động của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn - đơn vị ông đang công tác.

Sáng 9-6, tiến sĩ Vũ Khắc Chương, hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, xác nhận ông vừa ký quyết định miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng đối với NSƯT Đức Hải.

 Quyết định miễn nhiệm chức phó hiệu trương của NSƯT Đức Hải

Ông Chương chi biết: "Quyết định nêu rõ, xét nhu cầu công tác của nhà trường, nay miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng với NSƯT, thạc sĩ Trần Đức Hải. Ông Trần Đức Hải có trách nhiệm bàn giao các công việc trong thời gian giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng theo quy định của Nhà trường. Quyết định có hiệu lực ngay trong ngày ký".

Trước đó, NSƯT Đức Hải cũng chia sẻ với truyền thông tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại của mình sau những ngày scandal mệt mỏi. NSƯT Đức Hải cho biết mình bị mất ngủ, ăn không được, stress và đặt biệt mất sự uy tín.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí