Giải Trí

NSND Việt Anh rủ học trò làm 'Chuyện tử tế'

MẪN NHI

Đăng lúc 11:00 | 19/01/2022

NSND Việt Anh vừa ra mắt kênh YouTube Việt Anh Channel với loạt phim mang chủ đề 'Chuyện tử tế'. Vậy thế nào là tử tế, theo định nghĩa của NSND Việt Anh?

Quyết định khai màn series Chuyện tử tế vào mùng 2 Tết Nhâm Dần, nghệ sĩ Việt Anh đã có chia sẻ cùng Tuổi Trẻ Cười về dự án mới tinh xoe của mình. 

* Vì sao đến hôm nay anh mới gia nhập vào kênh giải trí số? Liệu có phải vì đại dịch ảnh hưởng nặng nề đến hoạt động của sân khấu khiến anh quyết tâm gia nhập con đường giải trí số?

-  Gọi là Việt Anh Channel nhưng thật ra tôi... không làm gì cho tôi cả! Tôi xây dựng kênh này để cho các học trò của mình. Thông qua kênh, tôi muôn giới thiệu học trò của mình với mọi người và đây cũng là nơi mà học trò của tôi có thể thực hành những gì mình đã học.

Teaser Chuyện tử tế của NSND Việt Anh

* Việt Anh Channel sinh sau đẻ muộn, anh có lo kênh của mình thua kém các kênh khác? Có lo về lượt view hay top thịnh hành không? 

- Chuyện top thịnh hành hay lượt view thật sự cũng rất đáng quan tâm vì nó phần nào đo được chất lượng cũng như độ yêu thích của công chúng dành cho sản phẩm của mình. 

Tuy nhiên, các con số đó cũng rất nhiễu loạn. Và mình không nhất thiết phải quá lo lắng hay chạy theo bằng mọi giá. Tôi luôn cho rằng "mưa dầm thấm lâu", mình làm điều tốt đẹp sẽ có kết quả tốt đẹp. 

*Vì sao lại là Chuyện tử tế khai màn cho Việt Anh Channel?

- Ban đầu đây là dự án của "Đoàn phim 0 đồng", tôi và các học trò cùng êkíp 21s Studio quyết tâm hết mình tạo ra những sản phẩm chất lượng và tử tế. 

NSND Việt Anh nhận khoản tài trợ của Quỹ phát triển tài năng Việt.  

Sau khi hiểu được giá trị cốt lõi của series Chuyện tử tế, giám đốc Quỹ phát triển tài năng Việt của "Ông Bầu" và ông Lê Nguyên Hòa - phó chủ tịch HĐQT Nutifood - đã không ngần ngại hỗ trợ số tiền 500 triệu đồng để dự án này phát triển.

Thiên thời địa lợi nhân hòa, thế là chúng tôi "chơi" thôi. 

* Series Chuyện tử tế sẽ nói lên câu chuyện gì? Có phải là một một dạng Trong nhà ngoài phố thế hệ mới?  

- Như tôi đã nói, đây là nơi để các học trò của tôi có đất dụng võ và được giới thiệu rộng rãi đến công chúng. Thông qua các loạt phim này, tôi mong muốn lan tỏa sự tử tế đến tất cả mọi người, cùng hướng tới cuộc sống văn minh, một xã hội với những con người có lối sống thật và lối sống đẹp.

Lan tỏa những điều tử tế trong cuộc sống, nhằm dần loại bỏ đi những hình ảnh tiêu cực, xấu xí để cùng xây dựng cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn là điều mà êkíp hướng tới. Hi vọng rằng qua mỗi tập phát sóng, trái tim của người dân Việt Nam sẽ lan tỏa thông điệp cho đi để nhận lại yêu thương. 

* Anh định nghĩa về chữ "tử tế" như thế nào? 

- Với tôi, tử tế là đàng hoàng với bản thân và với những người chung quanh mình. Một người tử tế sẽ nhân lên nhiều điều tử tế, đàng hoàng này cho tất cả mọi người, làm cuộc sống tốt đẹp hơn.

* Vậy cái tử tế của người nghệ sĩ khác "người thường" thế nào?

- Ồ, người nghệ sĩ mang sứ mệnh làm ra cái đẹp, cùng với mọi người làm ra cái đẹp. Tử tế của người nghệ sĩ cần thiết hơn những người khác, theo tôi là vậy.

Việt Anh Channel sẽ phát hành số đầu tiên của series Chuyện tử tế vào19h20 ngày 2-2-2022 (Mùng 2 Tết Nguyên đán Nhâm Dần), sau đó được phát định kỳ lúc 19h30 tối thứ bảy hàng tuần.MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

  Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

  Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

  16/05/2022 11:00
  Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

   Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

   Là người bận rộn, Ngô Kiến Huy thường chọn mì gói cho những bữa ăn nhanh hoặc những chuyến lưu diễn. Vậy nên anh có kha khá cách chế biến để ăn mì không nóng và đủ chất.

   15/05/2022 15:40