Giải Trí

NSND Thanh Nam tiếp tục sự nghiệp bán bánh mì trên màn ảnh nhỏ

MẪN NHI

Đăng lúc 08:40 | 17/07/2020

"Bánh mì ông Màu xoay" quanh hành trình ông Màu - vị chủ tịch công ty bất động sản danh tiếng, từ bỏ sự nghiệp khi đang ở đỉnh cao chỉ vì muốn thành lập chuỗi cửa hàng bánh mì.

NSND Thanh Nam chuẩn bị đi bán bánh mì.

Ngày 15-7, Bánh mì ông Màu – dự án phim truyền hình về nghề làm bánh mì truyền thống Việt Nam đã chính thức bấm máy. Phim qui tụ dàn diễn viên đầy tiềm năng lẫn gạo cội: NSND Thanh Nam, Hoài An, Cao Minh Đạt, Dương Cẩm Lynh, Quang Tuấn, Tường Vi, Lê Minh Thành, Hồ Bích Trâm, YeYe Nhật Hạ…

Vốn được bình chọn là nét tinh hoa đặc sắc nhất trong nền ẩm thực Việt Nam, bánh mì được các nhà sản xuất phim trong và ngoài nước dành cho rất nhiều sự ưu ái. Có không ít phóng sự, cũng như phim truyền hình nói về bánh mì truyền thống của Việt Nam, thế nhưng Bánh mì Ông Màu sẽ là một dự án mang đến những màu sắc vô cùng đặc biệt. Không chỉ vẽ và truyền tải nét tinh hoa của nền ẩm thực dân tộc, phim còn cho khán giả hiểu thêm về nghề làm bánh mì truyền thống, niềm đam mê kế thừa và phát triển món ăn quốc dân đến khắp mọi người.

NSND Thanh Nam chuẩn bị đi bán bánh mì.

Là một dự án phim truyền hình được “đắp nặn” từ êkíp sản xuất phim Muôn kiểu làm dâu, Bố là tất cả…, Bánh mì ông Màu xoay quanh hành trình ông Màu -  vị chủ tịch công ty bất động sản danh tiếng, từ bỏ sự nghiệp khi đang ở đỉnh cao chỉ vì muốn thành lập chuỗi cửa hàng bánh mì. Dù chịu nhiều lời phản đối khi từ bỏ chức chủ tịch vì niềm đam mê bánh mì, nhưng ông Màu vẫn kiên quyết theo đuổi hoài bão và ước mơ của bản thân khi đã ở độ tuổi đã “xế chiều”. Bên cạnh đó, bộ phim cũng khai thác những mối quan hệ đời thực giữa các thành viên trong gia đình, tình yêu, ước mơ cũng như hoài bão khác biệt của từng thế hệ. Dù ở bất kỳ độ tuổi nào, họ cũng có quyền theo đuổi giấc mơ của chính bản thân mình.

Bánh mì ông Màu dự kiến lên sóng vào đầu tháng 9 ở khung giờ vàng, từ thứ hai đến thứ năm hằng tuần trên kênh HTV7.


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tiếp tục giữ phong độ và tăng độ 'lửa' trên thảm đỏ, khiến cho khán giả và giới truyền thông quốc tế choáng ngợp bởi sự đa phong cách, cân được mọi thể loại.

    23/05/2022 19:12