Giải Trí

NSND Lan Hương bất ngờ ngồi ghế nóng Miss Tourism Vietnam 2020

MẪN NHI

Đăng lúc 12:35 | 26/10/2020

Xuất hiện bên cạnh hoa hậu Ngọc Hân và và hoa hậu Khánh Ngân cùng các nhà thiết kế, NSND Lan Hương đã chọn ra các ứng viên tiềm năng cho Miss Tourism Vietnam 2020.

Dàn giám khảo Vòng thi sơ tuyển tại Hà Nội của Miss Tourism Vietnam 2020

Vì mưa lũ kéo dài những ngày qua, ban tổ chức Miss Tourism Vietnam 2020 quyết định gộp 2 khu vực phía Bắc và cao nguyên vào cùng vòng thi sơ tuyển tại Hà Nội. Ngay trong buổi sáng, hơn 90 thí sinh đã hoàn tất hồ sơ và trải qua phần kiểm tra nhân trắc học và trình diễn kỹ năng trước ống kính.

Ngay sau phần trình diễn trước ống kính, các thí sinh đã có phần giao tiếp với các thành viên ban giám khảo và Hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân – đương kim Miss Tourism Vietnam 2017.

Ban giám khảo cho biết nhiều thí sinh khu vực phía Bắc và cao nguyên rất nổi bật  

Ban giám khảo vòng thi sơ tuyển 2020 khu vực phía Bắc gồm có Hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân -  Miss Tourism Vietnam 2017 - Miss Globe 2017, NSND Lan Hương, nhà thiết kế Diego Cortizas Del Valle, nhà thiết kế Valentine Vân Nguyễn; Ngọc Hân - Hoa Hậu Việt Nam 2010, Á vương Manhunt Internationnal 2018 – Siêu mẫu Mai Tuấn Anh, bà Thu Hiền - Chủ tịch HĐQT Korean Beauty Center và ca sĩ Dương Quốc Hưng – Phó giám đốc Công ty Truyền thông và Quảng cáo Tấm và Cám.

Mặc dù đang bận rộn với các dự án phim truyền hình và đặc biệt ấn tượng qua các vai diễn mẹ chồng trong phim Sống chung với mẹ chồng, Lửa ấm, NSND Lan Hương vẫn đảm nhận vai trò giám khảo vòng sơ khảo khu vực miền Bắc của cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020. Cô cho biết một năm đầy thử thách như năm 2020 càng khiến cô quyết tâm tham gia nhiều hoạt động để mang đến cho cộng đồng nhiều câu chuyện tích cực hơn.  

Trong khi đó, nhà thiết kế Valentine Vân Nguyễn đã tiết lộ về bộ sưu tập đặc biệt kết hợp giữa vải thổ cẩm trong kiểu dáng mềm mại và hiện đại sẽ xuất hiện trong đêm thi chung kết 28-11 tại Thành phố Gia Nghĩa – tỉnh Đắk Nông. 

Các người đẹp làm bừng sáng cả một góc trời tại buổi sơ tuyển Miss Tourism Vietnam 2020
Không chỉ nổi bật về nhan sắc, các người đẹp còn có phong thái tự tin và hoạt ngôn
Trước đó, ngày 16-10, vòng thi sơ tuyển khu vực phía Nam đã diễn ra sôi động tại TP HCM với hơn 100 thí sinh ứng tuyển. Sau phần thi sơ khảo khu vực phía Bắc, ban giám khảo sẽ công bố danh sách 30 thí sinh bước vào vòng thi bán kết và chung kết, diễn ra từ ngày 18 đến 28-11 tại đảo Nổi, thành phố Gia Nghĩa – tỉnh Đắk Nông.

    Tin Mới Nhất
    Tin mới Giải Trí