Giải Trí

NSND Hồng Vân viếng mộ Anh Vũ, kể về giấc mơ kỳ lạ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:35 | 06/08/2020

NSND Hồng Vân cho biết thường mỗi năm đúng ngày sinh của Anh Vũ, sân khấu thường mua bánh sinh nhật, trái cây và hoa để chúc mừng. Vì vậy, hôm nay, Vân mới cùng Minh Luân và các anh chị em ở sân khấu lên thăm Anh Vũ.

Trên trang cá nhân, NSND Hồng Vân vừa đăng đoạn video viếng mộ cố nghệ sĩ Anh Vũ. Khán giả cùng nhiều đồng nghiệp khác khá bất ngờ vì hôm nay không phải ngày giỗ của Anh Vũ, không hiểu nguyên nhân gì lại khiến bà bầu của sân khấu kịch Phú Nhuận lại lặn lội ra thăm đàn em?

Không để mọi người thắc mắc quá lâu, Hồng Vân đã kể chi tiết nguyên nhân. Cô viết: "Ngày 28-7, Vân đang ở Vũng Tàu. Buổi tối, Vân nằm mơ thấy Anh Vũ. Khác với trước đây, Vũ vui lắm, đẹp lắm, cứ nhìn Vân cười. 

Sáng ngày 29-7, Vân về lại Sài Gòn nhưng vẫn không hiểu nguyên nhân vì sao có giấc mơ này. Mãi đến ngày 3-8, Vân đi viếng học trò của mình là diễn viên Kim Ngân ở chùa Ấn Quang, Vân có thuật lại chuyện đám tang Anh Vũ, tất cả đã cùng đưa tiễn Anh Vũ qua những nơi quen thuộc như: nhà ở, sân khấu kịch... để an ủi Anh Vũ. 

Hôm đó, tất cả học trò khóa K1 đều đến tiễn Kim Ngân, chỉ riêng Duy Anh bị bệnh không thể đến. Khi Vân về nhà liền bị trằn trọc. Vân bật ti vi xem Rap Việt đến 3 giờ sáng thì Duy Anh gọi cho Vân bảo: "Cô ơi, con mới nằm mơ thấy anh Anh Vũ. Anh ấy nói với con là: "Mấy người quên tôi rồi. Sinh nhật tôi cũng không ai nhớ". 

NSND Hồng Vân lên thăm mộ và mừng sinh nhật cố nghệ sĩ Anh Vũ vì giấc mơ lạ.

Lúc này, Vân mới chợt nhớ ra, ngày 28-7 là ngày sinh nhật Anh Vũ. Thường mỗi năm đúng sinh nhật của em, sân khấu thường mua bánh sinh nhật, trái cây và hoa để chúc mừng cho em. Vì vậy, hôm nay, Vân mới cùng Minh Luân và các anh chị em ở sân khấu lên thăm Anh Vũ".

Hồng Vân nhấn mạnh mình không mê tín, chỉ muốn chia sẻ một câu chuyện về một người em sống tình cảm đã mất và cũng không cổ súy công chúng tin chuyện tâm linh. Cô cho hay bản thân thực sự tin rằng những người đã khuất luôn mong muốn được mọi người tiếp tục nhớ đến, yêu thương.  

"Có lẽ, Anh Vũ vẫn chưa quen với cảm giác mọi người quên mình nên mới cho các đồng nghiệp mơ thấy em. Vân đang ấp ủ sẽ thực hiện một chương trình về Anh Vũ trong thời gian tới, mong mọi người sẽ ủng hộ", Hồng Vân chia sẻ.

Hồng Vân và Minh Luân cùng thăm mộ Anh Vũ.

Những chia sẻ của NSND Hồng Vân khiến mọi người vô cùng xúc động về tình nghĩa nghệ sĩ dành cho nhau. Không chỉ mơ về cố nghệ sĩ Anh Vũ, trước đó, NSND Hồng Vân từng chia sẻ nhiều giấc mơ về diễn viên quá cố Mai Phương. Cô và nhiều đồng nghiệp khác đã chung tay thực hiện rất nhiều điều ý nghĩa để hoàn thành tâm nguyện của các đồng nghiệp đã khuất của mình.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí