Giải Trí

NSND Hồng Vân, Tăng Thanh Hà, Nathan Lee... nhiệt tình chia sẻ hình ảnh tình nguyện viên ở khu cách ly

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:29 | 21/03/2020

Góp công góp sức chống dịch Covid-19 phải kể đến sự nhiệt tình và lăn xả của các tình nguyên viên tại các trung tâm cách ly. Nghĩa cử cao đẹp này của các tình nguyện viên đã được nhiều nghệ sĩ lưu lại trên trang cá nhân với lòng cảm kích vô hạn.

Nhiều nghệ sĩ Việt chia sẻ hình ảnh xúc động của các tình nguyện viên phải ngủ ngoài trời. 

Bên cạnh cập nhật liên tục tình hình dịch bệnh covid-19 và số người nhiễm bệnh, trên mạng xã hội còn liên tục truyền nhau những hình ảnh các tình nguyện viên tranh thủ chợp mắt dù là ngoài trời, không mùng màn chiếu gối tại khu cách ly thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM.

Nhiều nghệ sĩ Việt và khán giả bày tỏ sự trân trọng trước tinh thần nỗ lực hết mình của những người đang ở tuyến đầu trong công tác chống dịch tại khu cách ly.

Trên trang cá nhân, NSND Hồng Vân cho biết bản thân chị đã rơi nước mắt khi chứng kiến những hình ảnh trên. "Xin tri ân các bạn, các con, các cháu, nhìn tấm hình mà nước mắt cứ trào ra. Những ai còn nghĩ đến mình nhiều quá, xin hãy dừng lại đi, chỉ có quê hương và gia đình”.

Nữ diễn viên Tăng Thanh Hà cũng chia sẻ hình ảnh đầy nhân văn này trên instagram cá nhân thay lời muốn nói vì không từ ngữ nào diễn tả được sự dũng cảm và tinh thần chống dịch bệnh của các tình nguyện viên NSND Hồng Vân gửi lời cảm ơn chân thành đến các tình nguyện viên 
Nữ diễn viên Tăng Thanh Hà cũng chia sẻ hình ảnh đầy nhân văn này trên instagram cá nhân thay lời muốn nói vì không từ ngữ nào diễn tả được sự dũng cảm và tinh thần chống dịch bệnh của các tình nguyện viên 

Tăng Thanh Hà chia sẻ hình ảnh xúc động của các tình nguyện viên trên trang cá nhân 

Riêng ca sĩ Nathan Lee cũng dành một dòng trạng thái khá dài để bày tỏ tấm lòng của mình: "Đau! Dù không phải là người thân nhưng nhìn hình ảnh này tim tôi thật sự đau nhói! Các bạn đang đi cách ly à, các bạn có chỗ sinh hoạt, có nơi ăn uống đàng hoàng, hãy biết trân quý điều đó nhé! Có bao giờ các bạn tự đặt câu hỏi ai lau dọn, ai đi phát cơm, ai nhận đồ từ người thân gửi vào cho các bạn? Họ lo cho bạn đầy đủ để rồi bản thân họ phải tranh thủ co ro chợp mắt trên chiếc chiếu cói ngoài trời. Họ vì công việc, vì lợi ích chung nên mới hy sinh đến thế, nên, làm ơn khi đi cách ly bớt chê lên chê xuống dùm!"

Ca sĩ Nathan Lee bức xúc khi các tình nguyện viên phải ngủ ngoài trời trong khi các Việt kiều và du học sinh về nước lại liên tục than vãn, chê bai và có thái độ hống hách về cơ sở vật chất điều trị tại khu cách ly. 

Á hậu Kiều Loan cũng không khỏi xúc động trước tấm ảnh các tình nguyện viên ngủ ngoài đường sau ca làm việc. Cô hi vọng nhiều người sẽ thấu hiểu hơn khi chứng kiến hình ảnh này và cảm nhận được nỗi cực nhọc, mệt mỏi của những người đang ở tuyến đầu trong công tác chống dịch Covid-19. 

Cô cũng chia sẻ: "Tôi mong những hình ảnh này sẽ được chia sẻ nhiều hơn để mọi người cùng hiểu được sự vất vả của các chiến sĩ, nhân viên, bộ đội. Tôi không thể giúp gì được trực tiếp mà chỉ có thể ủng hộ tinh thần. Không cần làm gì nhiều cho chiến sĩ đâu, chỉ cần ở nhà và đừng đi lung tung, tránh lây nhiễm bệnh và làm khổ thêm nhiều người khác đã là hành động thiết thực rồi".

Bên cạnh bức ảnh các tình nguyện viên phải ngủ ngoài trời ở khu cách ly thì nhiều nghệ sĩ cũng hài hước viết những lời khuyên fans của mình hãy ở yên trong nhà trong thời điểm này.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí