Giải Trí

NSND Hồng Vân chia sẻ khoảnh khắc Mai Phương bên cố nghệ sĩ Anh Vũ và lí do vắng mặt tại tang lễ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:55 | 30/03/2020

Có lẽ hình ảnh mà NSND Hồng Vân chia sẻ là hình ảnh xúc động nhất V-biz hôm 29-3, khi hai nghệ sĩ mà cô yêu mến đều không còn.

NSND Hồng Vân quyết định ở nhà cầu nguyện cho Mai Phương thay vì đến tang lễ vì tình hình mùa dịch căng thẳng và gia đình không nhận lễ tiết rườm rà.

Đúng 16h chiều ngày 29-3, lễ tang của diễn viên Mai Phương đã diễn ra tại nhà tang lễ bệnh viện ở Quận 5, TP.HCM. Vì tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp và cũng theo nguyện vọng của gia đình nên nhiều nghệ sĩ đã không đến dự tang lễ.

Dẫu vậy, hầu hết nghệ sĩ đều dành những giờ phút riêng tư, những trạng thái trên trang cá nhân để nhớ Mai Phương.  

Trong số đó, NSND Hồng Vân đã dành một chia sẻ dài trên trang cá nhân để gửi lời nhắn cuối cùng tới Mai Phương do không thể đến nói lời từ biệt. Cô cho biết, vì tang lễ tối đa chỉ 10 người viếng thăm/lần, miễn nhận nhang đèn, vái lạy nên cô quyết định cầu nguyện tại nhà cho Mai Phương.

NSND Hồng Vân gửi lẳng hoa viếng Mai Phương

Bà bầu của sân khấu kịch Phú Nhuận trải lòng: "Thương gửi Mai Phương. Con đã làm việc ở sân khấu kịch Hồng Vân mười mấy năm rồi, bao nhiêu tình cảm con dành cho mọi người và cô dành cho con thì chắc cũng không cần phải nói. Rất muốn ghé qua để nhìn con lần cuối. Nhưng tại đó không có nhang đèn, cũng không được bái lạy. Địa phương hạn chế đông người ra vào. Mỗi lần chỉ được một nhóm 10 người, nếu lỡ đến sau cũng phải chờ ít nhất 30 phút, vì dịch bệnh đang đúng lúc cao điểm và nguy hiểm nhất trong tình hình người người, nhà nhà cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh này thì thôi, cô cũng xin được cầu nguyện cho con tại nhà mong con mau lên thiên đàng.

Điều hay, lẽ phải và tình yêu thương của mọi người dành cho con sẽ luôn tồn tại, con sẽ mãi mãi ở trong tim cô cũng như các anh chị em nghệ sĩ. Mong các bạn nghệ sĩ nếu không ghé thăm Mai Phương được cũng hãy dành một ít phút để cầu nguyện cho Mai Phương. Đó cũng là ý nguyện trước khi con mất đã chia sẻ đến với mọi người".

Tâm sự của NSND Hồng Vân gây xúc động mạnh khi đăng bức ảnh Mai Phương cùng nghệ sĩ Anh Vũ - vừa mất cách đây gần một năm 

NSND Hồng Vân còn đăng tải hình ảnh trong quá khứ của Mai Phương bên cố nghệ sĩ Anh Vũ kèm lời nhắn xúc động: "1/4 là ngày giỗ của Anh Vũ, cô mong con và Vũ hai anh em sẽ gặp được nhau. Sanh thời Anh Vũ thương con lắm, tấm hình này là cô dắt hai đứa đi Hà Nội diễn với cô nè, vậy mà, mất mát nhiều quá".


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10