Giải Trí

NSND Hoàng Dũng qua đời sau nhiều năm âm thầm chống chọi bệnh tật

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:18 | 14/02/2021

Sau thời gian âm thần chống chọi với bệnh ung thư, NSND Hoàng Dũng đã qua đời vào ngày mùng 3 Tết Tân Sửu.

NSND Hoàng Dũng qua đời đúng mùng 3 Tết

Trên trang cá nhân của NSND Công Lý đã chia sẻ thông tin NSND Hoàng Dũng qua đời lúc 14h15 phút tại Bệnh viện Huyết Học Trung Ương sau thời gian chiến đấu với bệnh tật. 

Được biết, vào cuối tháng 12-2020, NSND Hoàng Dũng phải phẫu thuật vì bệnh cột sống trở nặng. Dù được các y bác sĩ và gia đình tận tình chăm sóc nhưng NSND Hoàng Dũng đã không thể vượt qua cơn bạo bệnh, từ giã cõi tạm ở tuổi 65.

NSND Hoàng Dũng sinh năm 1956 tại Hà Nội và từng giữ chức Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội (2007-2017). Năm 2007, ông được phong tặng danh hiệu nghệ sĩ nhân dân, danh hiệu cao nhất mà nhà nước Việt Nam trao tặng cho những người biểu diễn nghệ thuật. 

Ông nổi tiếng với vai ông trùm trong phim Người phán xử. Ông từng đảm nhận những vai diễn vai diễn "nặng ký" như: phó giám đốc Chính trong vở kịch nổi tiếng của Lưu Quang Vũ Tôi và chúng ta, Lãm trong Hà Nội đêm trở gió, Hai Hùng trong Ăn mày dĩ vãng, Cả Khoa trong Cát bụi...KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10